Nam Em xuất hiện với vẻ ngoài mệt mỏi sau khi bị phạt, mong muốn tìm lại bản thân mình?

( PHUNUTODAY ) - Dù liên tục đăng tải các đoạn clip khác nhau, song Nam Em vẫn gây xôn xao khi quyết khóa phần bình luận ở trang TikTok.

Thời gian qua, Nam Em là cái tên vướng nhiều ồn ào nhất showbiz Việt, cô còn bị phạt 37,5 triệu đồng vì phát ngôn trên MXH. Mới đây, trên trang TikTok cá nhân, cô lại gây chú ý với loạt động thái mới. Cô xuất hiện với vẻ ủ rũ và thiếu sức sống. Nam Em còn có loạt chia sẻ gây xôn xao sau nhiều ồn ào của mình: "Sẽ không vì bất cứ điều gì mà hết lòng yêu", "Tìm lại cô gái ấy", "Rực rỡ thật nhưng mệt mỏi lắm. Buông thôi".

nam_em

Dù liên tục đăng tải các đoạn clip khác nhau, song Nam Em vẫn gây xôn xao khi quyết khóa phần bình luận ở trang TikTok. 

Những ngày qua, Nam Em liên tiếp phát livestream trên mạng xã hội thu hút đông người theo dõi. 

Nam Em gây chú ý khi tiết lộ chuyện cô từng bị nói là người thứ ba trong quá khứ. Cô không muốn làm lớn mọi chuyện nhưng khi nhận thấy bản thân đang bị trở thành con cờ truyền thông cho người khác nên cần lên tiếng. Cô nói rằng cô và nam đồng nghiệp này cùng quay "Bảy nụ cười xuân". Ban đầu, người đàn ông ấy dùng lời ngon tiếng ngọt để dụ dỗ cô đi chơi riêng sau khi ghi hình và người này còn ngỏ ý có con với cô và sang nhà riêng của cô để cầu hôn. 

Nam Em gây bão MXH với loạt phát ngôn ồn ào.

Nam Em gây bão MXH với loạt phát ngôn ồn ào.

Cô cũng tiết lộ người này từng chở cô đi khách sạn. Cô đã vô tình trở thành người thứ ba vì theo đồng nghiệp nói rằng chuyện tình cảm của người đàn ông kia với bạn gái đã chấm dứt. 

"Tui xin phép không nhắc tên vì nhắc mắc công bị bế lên toà . Bữa đó một ngày đẹp trời, cả phim trường ngày nào quay cũng đến 3-4h sáng, hôm đó giục cho cả phim trường phải quay lẹ trước 11h, để chi, để idol dắt tui đi uống dung dịch màu đỏ, xong rồi chở tui đi 7749 cái hotel mà cái nào cũng đầy phòng. Dắt nhau ra Đà Nẵng chơi, lúc đó mới nói muốn lấy tui, muốn tui sinh cho đứa con. Lúc đó tui phân vân vì lo sợ có mang lại hạnh phúc cho người ta hay không. Nên tui mới nói chia tay. Tui cũng không biết mối quan hệ kia đã rõ ràng chưa, tui sợ tui làm 'tuesday' lắm", Nam Em chia sẻ chuyện trong quá khứ.

Người đẹp gốc Tiền Giang nói thêm, cô và người này từng chia tay rồi hàn gắn. Người đàn ông kia đã ngỏ lời cầu hôn, tế nhưng người kia giữa chừng lại cầu hôn một cô gái khác khiến Nam Em "ngỡ ngàng bật ngửa". 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn