Nam Em phải nhập viện sau ồn ào trên livestream, bạn trai tiết lộ sự thật về hình ảnh giấy triệu tập

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh hiện tại của Nam Em đã gây lo lắng hơn cả.

Tối ngày 28/2, bạn trai Nam Em cho biết cô bị khó thở do dị ứng với thuốc giảm đau và phải nhập viện gấp. Bên cạnh đó, anh cũng khẳng định Nam Em nhận giấy mời và không phải giấy triệu tập đến Sở Thông tin và Truyền thông.

Nguyên văn chia sẻ của bạn trai Nam Em: "Tôi Bùi Hữu Cường là người đại diện cũng là quản lý của Nam Em. Sáng hôm nay ngày 28/2/2024 trên đường đến sở thông tin và truyền thông Nam Em có dấu hiệu khó thở do dị ứng với thuốc giảm đau và buộc phải vào viện Bình Thạnh. Sau đó tôi có lên sở thông tin và truyền thông để đại diện.

Tôi cũng xin đính chính thông tin Nam Em được nhận giấy mời chứ không phải là giấy triệu tập vì thế tôi mong các bạn nhìn ở góc độ khách quan. Sau khi làm việc với sở thông tin và truyền thông tôi và Nam Em sẽ có buổi làm việc sắp tới trong tuần này sau đó sẽ có kết quả chính thức từ sở thông tin và truyền thông. Về việc của Nam Em không ai mong muốn mình không đáp ứng đủ điều kiện về sức khoẻ để hợp tác với sở thông tin và truyền thông".

namem

Anh cũng tiết lộ tình trạng của bạn gái: "Cô ấy bị rối loạn lo Âu - rối loạn hoảng sợ - rối loạn lưỡng cực nên khi tâm lý cô bất ổn sẽ dẫn đến hành vi và lời nói không đủ chuẩn mực. Vì vậy tôi hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn đồng cảm hơn thay vì toxic. Trong thời gian chờ đợi thông tin chính thức từ Sở thông tin và truyền thông tôi hy vọng mọi người không đưa ra những thông tin sai lệch để câu chuyện bị đẩy đi quá xa. Tôi chân thành cảm ơn".

Qua hình ảnh có thể thấy cô khá tiều tụy và mệt mỏi. Hiện tại, những chia sẻ này cũng đang nhận được sự quan tâm lớn.

Theo như Nam Em chia sẻ trước đó, cô sẽ có buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM vào sáng 28/2. Tuy nhiên, vào sáng 28/2, , Bùi Hữu Cường - chồng sắp cưới và hiện cũng là quản lý của Nam Em đã có mặt tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM. 

Trước đó, Nam Em bất ngờ đăng đàn, chia sẻ hình ảnh giấy mời triệu tập. Cô cho biết sẽ phải làm việc về những ồn ào vừa qua vào ngày 28/02 sắp tới.

namem

Nam Em cũng "dặn dò" người hâm mộ: "Chỉ còn được gặp mọi người 2 ngày nữa thôi, thời gian này sẽ cố gắng nói chuyện với mọi người nhiều hơn vì sẽ có một khoảng thời gian không được gặp mọi người...Thôi kệ, 1 năm, 2 năm hay 3 năm thì cũng không sao, có khi khoảng thời gian đó giúp mình tốt hơn. Mọi người ở lại mạnh giỏi, đừng quên Nam Em nha. Hy vọng thời gian sau gặp lại mọi người đều hạnh phúc nha".

Chia sẻ này của Nam Em khiến nhiều người không khỏi hoang mang. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link