Năm Giáp Thìn có 3 con giáp may mắn bậc nhất, tháng 5 nên tận dụng cơ hội vàng để kiếm tiền

17:50, Thứ bảy 20/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Tuổi Dậu cũng nằm trong số những con giáp có vận số đỏ nhất.

Tuổi Hợi

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024 cũng là một năm tốt lành cho tuổi Hợi. Do Thìn và Hợi có mối quan hệ tương hợp nên tuổi Hợi sẽ có một năm thành công, thịnh vượng về mặt công việc và tiền bạc. Với sự trợ giúp của nhiều cát tinh như Long Đức, Tử Vi, Học Đường và Hồng Loan nên con đường sự nghiệp và cuộc sống của họ như được trải hoa hồng, vô cùng hanh thông, tươi sáng và viên mãn.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024 cũng là một năm tốt lành cho tuổi Hợi

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024 cũng là một năm tốt lành cho tuổi Hợi

Đáng nói nhất trong số những cát tinh trên chính sao Tử Vi, một cát tinh chủ về quyền lực, danh tiếng. Được sao Tử Vi chiếu rọi, tuổi Hợi sẽ nhận được sự công nhận của cấp trên cho những nỗ lực của mình, từng bước khẳng định được vị thế của bản thân. Với những người làm về kinh doanh, danh tiếng được nâng cao nghĩa là họ sẽ có được nhiều hợp đồng và thu về nhiều lợi nhuận hơn.

Tử vi học có nói, tháng 3 âm lịch là giai đoạn tương đối ổn định và may mắn của tuổi Hợi khi họ nhìn đâu cũng ra tiền. Do đó, tuổi Hợi nên tận dụng thật tốt những cơ hội đến với mình. Điều này đặc biệt quan trọng vì đến tháng 4 âm, mọi chuyện sẽ không còn thuận lợi tương tự và họ cũng sẽ khó có được những cơ hội vàng như vậy.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cũng nằm trong số những con giáp có vận số đỏ nhất. Được nhiều cát tinh vây quanh hỗ trợ nên họ làm gì cũng thuận, tiền bạc tự tìm tới. Đặc biệt, tuổi Dậu vốn là những người rất thông minh, sắc sảo lại rất biết cách quản lý tài chính nên nếu biết tận dụng các cơ hội sẵn có thì có thể để dành ra được một khoản tiền lớn, cuộc sống được cải thiện thấy rõ.

Tuổi Dậu cũng nằm trong số những con giáp có vận số đỏ nhất

Tuổi Dậu cũng nằm trong số những con giáp có vận số đỏ nhất

Được cát tinh Ngọc Đường, Nguyệt Đức độ trì, nên trong năm Giáp Thìn 2024, tuổi Dậu sẽ gặp được quý nhân, có nhiều cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập, có cuộc sống dư dả, viên mãn không phải lo nghĩ gì. Ngoài ra, với sự có mặt của sao Đường Phù, họ còn được dẫn đường chỉ lối, không chỉ có tiền mà còn nâng cao danh tiếng, quyền lực, có thể nói là vừa có tiền, vừa có quyền, được người khác coi trọng, nể phục.

Chưa hết, với sự xuất hiện của 2 cát tinh quan trọng nữa là Tuế Hợp và Địa Giải, tức là những ngôi sao có tác dụng giải nạn, bệnh tật, tai ách, tuổi Dậu dù có gặp những thử thách trên đường đời thì cuối cùng cũng được độ trì, tai qua nạn khỏi, việc dữ hóa lành. Họ cũng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác tốt đẹp trong công việc, các dự án phát triển tốt hơn, cuộc sống ngày càng thăng hoa rực rỡ.

Đây là thời điểm thuận lợi cho tuổi Dậu, khi họ không gặp phải bất kỳ một trở ngại nào. Do đó, tuổi Dậu nên biết nắm bắt để biến cơ hội thành tiền bạc. Đặc biệt, nếu đã tìm được ý trung nhân, họ cũng có thể tính chuyện lâu dài ngay trong giai đoạn này.

Tuổi Thân

Khi nhắc đến những người tuổi Thân, không ai có thể phủ nhận sự thông minh và sự nhạy bén đặc trưng của họ. Có một câu nói cổ xưa rằng "Cơ hội chỉ gõ cửa một lần" và không có thời điểm nào phù hợp hơn để những người tuổi Thân khẳng định năng lực của mình hơn là giữa những ngày tháng Năm tới.

Tuổi Thân

Tuổi Thân

Trong khoảng thời gian này, khả năng tư duy logic sắc bén cùng với óc sáng tạo không ngừng nghỉ của bạn sẽ được những người có tầm ảnh hưởng lớn nhận ra và đánh giá cao, có thể là những đối tác tiềm năng hoặc những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực chuyên môn của bạn.

Đừng ngần ngại mở lời, tạo dựng và mở rộng mạng lưới quan hệ của mình vì "mạng lưới của quan hệ chính là những cơ hội vàng". Chính qua những mối quan hệ này, bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ và hợp tác cần thiết để giải quyết những thách thức bạn đang đối mặt, và cùng nhau xây dựng nên những cơ hội mới cho tương lai mà bạn hằng mong ước.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc
Từ khóa: con giáp