Năm mới đặt 2 thứ dưới gầm giường, Thần Tài ưng bụng phát lộc, cả năm tiền vào như nước

( PHUNUTODAY ) - Đặt những vật phẩm này ở gầm giường vừa giúp thanh tẩy xui xẻo, vừa hút lộc vào nhà.

Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi. Phong thủy phòng ngủ là vấn đề luôn được ưu tiên, chú ý. Theo quan niệm dân gian, gia chủ có thể đặt thêm các vật cầu tài lộc ở dưới gầm giường để mang lại may mắn cho gia đình.

Hộp kho báu

Các chuyên gia phong thủy cho rằng đặt một chiếc hộp kho báu dưới gầm giường sẽ thúc đẩy quá trình vận khí và mang năng lượng tích cực đến cho gia chủ. Tùy theo mong muốn, gia chủ có thể lựa chọn chất lượng và thứ đặt trong hộp kho báu.

vat-dat-duoi-gam-giuong-01

Nếu mong cầu cuộc sống sung túc, dư dả, gia chủ có thể chọn hộp kho báu băng vàng, bạc. Đây là những kim loại tượng trưng cho sự giàu có, đem lại năng lượng tiền tài. Ngoài ra, có thể bỏ đá quý, trang sức vào bên trong hộp. Lưu ý, chỉ đặt một vài vật nhỏ để tượng trưng vì đây không phải là nơi lưu giữ đồ có giá trị lớn.

Nếu cầu gia đình hạnh phúc, bình an thì nên đặt hộp kho báu bằng gỗ. Gỗ mang đến sự ấm áp, giúp vợ chồng hòa thuận, vui vẻ, gia đình yên ổn. Nhà nào đang muốn có con thì có thể dùng hộp kho báu bằng gỗ để cầu việc mang thai thuận lợi.

Hộp kho báu bằng đất sét hoặc gốm phù hợp với những người muốn thành công, con đường sự nghiệp hanh thông.

Nếu muốn gia đình khỏe mạnh thì đặt các loại ngọc hình rùa, hươu, quả đào vào bên trong hộp.

vat-dat-duoi-gam-giuong-02

Lưu ý, khi đặt hộp kho báu ở dưới gầm giường, gia chủ có thể mở hoặc đóng hộp. Mỗi trạng thái của hộp sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Đặt hộp kín tượng trưng cho công việc vững vàng, ổn định. Đặt hộp mở giúp thu thêm nguồn năng lượng tích cực.

Cách 2-3 tháng một lần, gia chủ nên lấy chiếc hộp ra vệ sinh, lau sạch rồi phơi dưới nắng để thanh tẩy năng lượng xấu, tiếp nhận năng lượng mới.

Đĩa chanh muối

Nếu năm vừa qua gia đình gặp nhiều điều đen đủi, thường xuyên ốm đau, bệnh tật, bạn có thể thử áp dụng cách thanh tẩy năng lượng xấu này. Hãy lấy 1 hoặc 3 quả chanh cắt làm 4 rồi đặt lên một cái đĩa. Rắc thêm ít muối vào trong quả chanh và xung quanh đĩa. Sau đó, hãy để đĩa chanh muối ở dưới gầm giường khi cả nhà đi ngủ. Phải đặt số quả chanh là số lẻ bởi số lẻ đại diện cho dương khí giúp lấn át âm khí

vat-dat-duoi-gam-giuong-03

Sáng hôm sau, hãy lặng lẽ bỏ phần chanh muối này đi. Dân gian tin rằng làm việc này liên tiếp 3 ngày có thể giúp thanh tẩy vận đen, đem tài may mắn cho gia đình.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  xevathethao.vn copy link