Nắng nóng đỉnh điểm đi giao hàng còn bị khách "bom", shipper uất nghẹn vì lý do "có một không hai"

( PHUNUTODAY ) - Dù thời tiết nắng nóng như đổ lửa nhưng shipper vẫn miệt mài đi giao hàng còn khách thì vì nóng quá mà không nhận hàng.

Khi câu chuyện shipper bị "bùng" trà sữa, cơm hộp,... chưa lắng xuống thì mới đây, dân mạng lại xôn xao câu chuyện khách từ chối nhận hàng vì trời nắng.

Cụ thể, câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội:

"Hàng chuyển cho khách rồi nhận hoàn lại với lý do này đây. Muốn chửi thề lắm nhưng mà nghĩ lại cái lý do nó lại hợp lý không thể cãi được luôn. Nóng gì nóng quá trời quá đất luôn."

Kèm theo lời chia sẻ là hình ảnh gói hàng và lý do của khách đưa ra là: "Đang ngồi điều hòa mát, ra ngoài nóng lắm!".

Gói hàng và dòng chữ khiến ai nấy đều xôn xao.

Gói hàng và dòng chữ khiến ai nấy đều xôn xao.

Theo đó, mới đây, trên mạng xã hội rầm rộ chia sẻ hình ảnh gói hàng được bọc cẩn thận bằng lớp nilon màu đen kèm dòng chữ ghi lý do hoàn hàng bên ngoài lại khiến shipper mà cả chủ shop phải choáng váng.

Dù đã không ngại mưa nắng đi giao hàng nhưng shipper vẫn bị khách "bùng" hàng vì lý do "bá đạo" này khiến anh chàng chỉ biết lặng lẽ mang hàng về.

Hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Đa phần mọi người đều phẫn nộ và cho rằng dù là lý do gì thì cũng không nên "bùng" hàng vì shipper đã phơi nắng chạy bao nhiêu km ngoài đường để giao hàng.

"Nhiều đứa ích kỷ lắm, nó không nghĩ ship còn chạy bao nhiêu cây số tới đưa gói hàng, đứng nắng chờ nó à mà nói ra được cái lý do vậy. Hy vọng đây chỉ là 1 câu chuyện vui chứ tội những anh shipper lắm."

"Mình bán hàng online mỗi lần nhận đơn hoàn về là mất đôi tiền cước, hàng chẳng bán được lại còn phải bù thêm tiền, nghĩ chán lắm. Lắm lúc cứ phải tự mình nhắc đi nhắc lại "không được đánh khách, không được chửi khách" nhưng vẫn ấm ức lắm".

Dù chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng những hình ảnh này vẫn đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.