Nathan Lee chốt hạ ồn ào với Ngọc Trinh: "Đó là một sự vu khống thể hiện sự ngu dốt"

( PHUNUTODAY ) - Nathan Lee cho biết, phía Ngọc Trinh tự ý lôi anh vào câu chuyện và chia sẻ link bài viết có hình ảnh của anh để chỉ trích trong khi anh chưa đề cập cụ thể đến tên ai.

Vụ ồn ào đối đáp gay gắt giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh đến nay vẫn chưa dừng lại. Mới đây, Nathan Lee vừa chia sẻ dòng trạng thái nhằm chốt hạ câu chuyện rắc rối quá dài quá dai và quá mệt mỏi.

Nam ca sĩ bức xúc: "Cho tới giờ phút này mình vẫn chưa nhắc đến tên bất cứ ai. Những chia sẻ của mình ban đầu là hoàn toàn không liên quan đến nhân vật nọ. Tuy nhiên, phía họ đã tự ý đăng tải bài viết có tên và hình ảnh của mình trước. Đó là một sự vu khống, một nước cờ sai, thể hiện sự dốt nát trong tư duy và kém cỏi trong hành xử! Nhưng thôi, những người tật nguyền não bộ và vô học thì mình không chấp!".

nathanlee

Về vấn đề được cho là người có công lăng xê cho Ngọc Trinh nổi tiếng, Nathan Lee cũng có câu trả lời chính thức: "Đối với bài viết ở dưới mà mình đã chia sẻ sau khi phía họ vô cớ nêu đích danh mình, thật sự mình sẽ chẳng bao giờ nhắc đến việc này nếu không bị phía họ tấn công. Mình cũng chưa một lần nói mình là người đầu tiên lăng xê cho bạn ấy! Mình sẽ không bao giờ để một nhân vật quá xa lạ hay không có chất liệu để khai thác xuất hiện trên tạp chí của mình. Nhưng ai cũng biết, có tiếng là một chuyện nhưng có miếng thì chưa chắc! Được biết đến và hot là 2 chuyện khác nhau, và độ hot thì cũng vô số độ. Câu nói bất hủ mà tới giờ mọi người vẫn nhớ khi nhắc đến tên bạn ấy: "Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à", là do tạp chí của mình làm, search bài báo đó các bạn sẽ thấy theo F Thời Trang, mà mình từng là giám đốc sáng tạo và cũng là người trực tiếp gửi bài báo đó cho tất cả các trang mạng lớn nhỏ để nhờ họ đăng lại.

Trước đó cô ấy đã có một bài báo hay và sốc do một người chị rất tài giỏi ngoài Hà Nội làm, sau này cô ấy chắc cũng có nhiều bài phỏng vấn khác, nhưng câu viral thay đổi hoàn toàn cuộc sống, sự nghiệp và sẽ mãi gắn với thương hiệu của cô ấy là từ đây mà ra nhá! Đọc kỹ dùm đi mấy má, bớt gán ghép suy bụng ta ra miệng người nha!

Kiểu ca sĩ làm chương trình, diễn điên đảo mà cũng chỉ đến vậy, xong tham gia một show tự nhiên cái lên luôn, xong mấy thằng bầu show trước gào lên: "Ủa tao kêu nó ca trước". Ờ, kêu nó ca mà nó ca không nổi, giờ nó ăn show này nó lên luôn mắc mớ gì mấy má thắc mắc! Cơ mà không có thằng đạo diễn mần show cho nó lên thì nó lên kiểu gì? Nên tôn trọng thằng đạo diễn, bớt cắn thằng đạo diễn, tội nghiệp thằng đạo diễn thấp bé nhẹ cân, chọc nó hoài nó lên cơn điên nó cầm bịch kim cương nó choảng cho bể đầu thì lại kêu nó ác!".

Cuối cùng, Nathan Lee chốt hạ: "Thôi, tao đi mua đất đây! (Đất trồng cây cho vườn chứ nhắc đến đất đai nhà cửa phát ngán, đang bán bớt cho đỡ mệt!). Bai!"