Netizen tìm ra bằng chứng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã từng chia tay một lần

( PHUNUTODAY ) - Netizen cho rằng Sơn Tùng từng chia tay Thiều Bảo Trâm, tuy nhiên sau đó cả hai đã quyết định quay lại

Qua những động thái mới nhất, nhiều fan cho rằng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã chính thức chia tay. Mới đây, netizen bất ngờ khui lại bức tâm thư 7 năm trước Sơn Tùng từng viết gửi người yêu cũ, đây cũng là thời điểm cả hai dính nghi vấn hẹn hò. Nhiều người cho rằng anh và Thiều Bảo Trâm từng chia tay. Lý do đã được anh hé lộ luôn trong tâm thư dài. Sau đó, cả hai đã quyết định quay lại.

"Khi tôi yêu em, tôi muốn làm tất cả mọi thứ cho em... Tôi muốn là người làm em hạnh phúc nhất. Tôi muốn là người làm em cười tươi nhất. Tôi muốn là người ở bên em để em dựa vào khi em buồn. Tôi muốn là người bảo vệ che chở cho em. Tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em, trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi. Tôi muốn, muốn, muốn nhiều lắm. Nhưng có lẽ... tôi nên cất điều đó đi để em có một tương lai tốt hơn. Quyết định xa em là điều độc ác, tàn nhẫn nhất mà tôi dành cho bản thân mình.

son-tung 1

Nhưng em yên tâm... Ngày 14 kỉ niệm chúng ta hàng tháng, tôi sẽ tự mình làm một điều gì đó để nhớ đến em. Có thể đi ăn thịt bò, bánh canh, đồ ăn Thái hay Nhật... chỉ cần những thứ đó là thứ em thích. Như vậy có lẽ là quá đủ. Xa em nhưng tôi vẫn luôn theo dõi em chỉ là không phải ở một khoảng cách gần như xưa. Xa hơn 1 chút, 1 chút, 1 chút xíu thôi mà... Âm thầm bên em", Sơn Tùng viết.

son-tung 2

Trong đêm nhạc mới đây, Sơn Tùng chia sẻ như nhắn nhủ đến bạn gái cũ: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em". Sau đó, giọng ca "Lạc trôi" cũng đã "unfollow" Thiều Bảo Trâm. Hải Tú hiện đang là sao nữ Việt duy nhất được Sơn Tùng theo dõi trên trang cá nhân.