Nếu chưa từng thử 4 điều này, chắc chắn bạn chưa cảm nhận hết sự tuyệt vời của "chuyện ấy"

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn chưa một lần thử những điều này khi "yêu", bạn đã bỏ lỡ những điều thú vị rồi đó. Hãy thử ngay hôm nay nhé!

Thay đổi địa điểm yêu

Biện pháp nghe chừng đơn giản này sẽ mang đến cho cả hai những giây phút thú vị và hưng phấn tột cùng. Nếu chọn phòng tắm, cả hai sẽ có những trải nghiệm mới lạ khi cùng đùa nghịch dưới làn nước mát lạnh hoặc cùng nhau ngâm mình trong bồn tắm.

Khi chọn phòng khách, cảm giác hồi hộp, lén lút sẽ mang đến nhịp độ gấp gáp cho cuộc yêu và khiến cả hai sở hữu những trải nghiệm thú vị. Nếu không gian không cho phép , bạn hoàn toàn có thể trang hoàng phòng ngủ trở nên độc đáo hay chỉ đơn giản là bổ sung vài ngọn nến hoặc đốt tinh dầu thơm để tạo cảm giác ấm cúng và mới lạ cho căn phòng của mình.

Bên cạnh đó, cảm giác mới lạ khi tiến hành cuộc vui trên ghế hoặc trong bồn tắm thay vì chiếc giường thân thuộc cũng sẽ mang đến cho hai bạn những điều tuyệt vời. Nếu bạn và đối tác đang tìm kiếm một làn gió mới cho những cuộc yêu, hãy cùng nhau thảo luận về phương án này.

Tuy vậy, đừng nên quá chủ quan trong việc chọn địa điểm bởi rất có thể cuộc yêu sẽ gặp sự cố và phải gián đoạn khi bị người khác bắt gặp.

Những cử chỉ âu yếm

Cái nắm tay, chiếc ôm nhẹ nhàng, nụ hôn thắm thiết… hay những cử chỉ âu yếm khác luôn có tác dụng tuyệt vời.

Nhiều cặp vợ chồng, sau một thời gian sống chung đã cho rằng những điều đó là không cần thiết nên phớt lờ. Nhưng trên thực tế, sự quan tâm và những cử chỉ âu yếm sẽ khiến cuộc sống vợ chồng thêm bền chặt cũng như giúp "chuyện ấy" thăng hoa.

5-cach-de-chuyen-ay-thang-hoa-ngay-khi-chong-so-huu-cau-nho-khiem-ton-2-1505468851-width600height400

Thử những cách yêu mới

Bên cạnh thay đổi địa điểm yêu, bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi lối mòn truyền thống bằng cách lựa chọn những cách yêu mới lạ. Giống như việc thay đổi địa điểm cuộc yêu, những tư thế mới lạ cũng mang đến cho cả hai những trải nghiệm mới mẻ và cảm giác thú vị.

Tuy vậy, đừng nên quá cố gắng thực hiện những động tác 'độc' và 'lạ'. Không ít những tai nạn cuộc yêu bắt nguồn từ việc thử nghiệm những tư thế quá độc đáo và mới lạ.

1495209520509

Tạo bất ngờ cho đối phương

Một lịch trình cố định cho cuộc yêu sẽ khiến cả hai sắp xếp thời gian hợp lý nhưng cũng giết chết sự lãng mạn cho khoảnh khắc ngọt ngào này. Để tăng thêm hứng thú và kích thích, hãy thử tráo đổi thời điểm những cuộc vui như di chuyển chúng lên buổi sáng. Chắc chắn khi đó, những cảm xúc ngọt ngào và lãng mạn ở buổi tối sẽ bị thế chỗ bởi sự hưng phấn tột bậc và cảm giác gấp gáp của buổi sáng.