4 điều đàn ông cực thích trên giường, vợ chiều được thì cả đời không lo chồng ăn vụng

( PHUNUTODAY ) - Bạn đã biết bí quyết giúp chàng thăng hoa trong chuyện ấy?

Ngắm nhìn cơ thể

Một trong những điều khiến đàn ông thích thú khi lên giường đó là tận mắt ngắm nhìn cơ thể đối phương. Đó cũng là lý do vì sao nam giới bị coi là yêu bằng mắt. Đơn giản bởi vì, tận mắt chứng kiến người ấy trong trạng thái không mảnh vải che thân sẽ khiến chàng hưng phấn và bị kích thích cao độ.

Do đó, phụ nữ hãy chăm chút cho cơ thể của mình để có thể hoàn hảo nhất trước mắt anh ấy nhé. Mẹo hay là chị em có thể bật ánh sáng lờ mờ để anh ấy thấy bạn thêm phần hấp dẫn.

Thấy nàng "lên đỉnh"

Nếu chàng thật sự yêu và quan tâm đến cảm xúc của bạn thì việc đưa bạn "lên đỉnh" sẽ rất quan trọng với anh ấy. Khi đàn ông cảm thấy không thể giúp bạn tình của mình đạt được khoái cảm thì cảm xúc và sự hưng phấn khi "yêu" cũng sẽ giảm xuống. Đôi khi, nam giới sẽ nghĩ do kĩ năng phòng the của mình không thật sự tốt.

Do vậy, đừng ngại dành cho chàng những lời nói ngọt ngào, hơi thở gấp gáp, ánh mắt, biểu hiện cơ thể,... của bạn sẽ là những dấu hiệu để anh ấy biết rằng mình đang đi đúng hướng.

Muốn bạn chủ động hơn trong "chuyện ấy"

Nhiều phụ nữ tỏ ra ngại ngùng, e thẹn khi ân ái nhưng rất ít người biết rằng, đàn ông đôi khi muốn thấy nữ giới trở nên hoang dại hơn. Hãy thử một lần chủ động làm chủ cuộc "yêu" ngay từ màn dạo đầu và từng bước dìu dắt chàng làm theo điều bạn muốn.

1491619745-sau-khi-quan-he-dan-ong-lam-nhung-dieu-nay-moi-chung-to-yeu-that-long-danongyeuthatlong1-1491228177-width655height354

Chủ động tấn công anh ấy bằng hơi thở, những nụ hôn sâu và tận dụng đôi bàn tay để kéo cảm xúc của chàng lên "đỉnh". Những khu vực nhạy cảm của đàn ông thường nằm tai, cổ, ngực, nhũ hoa; hãy dùng hơi thở của mình để làm nóng da hoặc sử dụng tay để vuốt ve cơ thể chàng một cách nhẹ nhàng.

Những hành động vuốt ve nhẹ nhàng, chậm rãi tại các điểm nhạy cảm của đàn ông sẽ kích thích các tế bào dưới da hoạt động tích cực hơn. Từ đó khiến những khao khát "yêu" trong chàng trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Chắc hẳn nửa kia của bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hạnh phúc vì cảm giác mới lạ và được thoải mái tận hưởng cảm giác đê mê chốn phòng the mà không phải trở thành "người phục vụ".

Đàn ông thích nghe vợ nói trong lúc “yêu”

Tất nhiên, đó không phải là những lời càm ràm cau có. Một lời khen ngợi, hướng dẫn, một câu lãng mạn hay thậm chí là những câu có phần hơi “thô” đều có tác dụng kích thích mạnh mẽ với đàn ông.

Bởi đàn ông cực kỳ ghét phụ nữ im lặng khi ‘yêu’, vì vậy, vợ đừng bao giờ im như thóc khi lên giường. Lúc bắt đầu cuộc yêu, hãy thủ thỉ với anh ấy rằng bạn mong muốn được ở trong vòng tay anh ấy như thế nào.

Khi đã qua màn dạo đầu, hãy nói cho chồng biết những xúc cảm khi được anh ấy hôn, âu yếm, vuốt ve.Cũng đừng quên nói những mong muốn khi ‘yêu’ như muốn được hôn vào đâu, trọng tâm vào chỗ nào… để vợ chồng cùng ‘phối hợp nhịp nhàng’ nhé!