Ngày cuối năm, Thanh Bình gửi gắm tâm tư đến con trai sau nhiều biến động của gia đình

( PHUNUTODAY ) - Sau một năm có khá nhiều chuyện buồn phiền, Thanh Bình đã dành những lời tâm sự tình cảm đến con trai.

Vào những ngày cuối năm, bên cạnh việc trang trí nhà cửa, mọi người đều dành thời gian để tổng kết năm cũ và gửi lời nhắn nhủ đến người thân bạn bè.

Không ngoại lệ, trên trang cá nhân, Thanh Bình cũng gửi gắm vài dòng tâm tư đến con trai bé bỏng của mình. Anh mong con sau này lớn lên sẽ hiểu mình. Anh hứa luôn bên con để giúp con vượt qua mọi khó khăn thử thách:

"Con trai bé bỏng của Ba, cảm ơn con đã ở cạnh Ba những ngày qua... Sau này mong con hãy hiểu cho ba... Con lớn thật rồi... Con là 1 đứa trẻ ngoan hiền và tốt bụng. Cuộc đời đầy sóng gió, ba không hứa thêm điều gì, nhưng Ba hứa sẽ cho những gì tốt nhất có thể... Ba sẽ giúp con mạnh mẽ hơn, hãy tin ba... Vì con ba có thể chấp nhận những gì tệ nhất, miễn con cứ bình an! Ba yêu con.... Louis".

83048590101585435277424486023691482316144640o-ngoisao.vn-w2048-h1536
Thanh Bình gửi lời nhắn nhủ đến con trai nhân ngày Tết sắp đến.

Thanh Bình gửi lời nhắn nhủ đến con trai nhân ngày Tết sắp đến.

Năm qua là một năm khá biến động với Thanh Bình. Anh và Ngọc Lan chính thức tuyên bố đường ai nấy đi sau ba năm chung sống. Từng là gia đình hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt, Ngọc Lan - Thanh Bình quyết định ly hôn khiến nhiều khán giả vô cùng tiếc nuối. Sau đó, mỗi người có cuộc sống riêng nhưng hạn chế nhắc về nhau trước truyền thông.

Gia đình của Ngọc Lan - Thanh Bình từng được nhiều người ngưỡng mộ.

Gia đình của Ngọc Lan - Thanh Bình từng được nhiều người ngưỡng mộ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngay-cuoi-nam-thanh-binh-gui-gam-tam-tu-den-con-trai-sau-nhieu-bien-dong-cua-gia-dinh-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh