Nghệ An: Chém nhau kinh hoàng ở quán karaoke Quán Lau

16:00, Thứ ba 20/09/2016

( PHUNUTODAY ) - Có ít nhất 3 người bị thương phải nhập viện cấp cứu sau vụ chém nhau kinh hoàng ở quán karaoke Quán Lau.

Vụ việc xảy ra vào ngày khoảng 16h chiều 13-9 trên đường Hồ Tùng Mậu, Tp.Vinh, Nghệ An.

img_7825-1719

 Lực lượng chức năng đưa người bị thương đi cấp cứu. Ảnh:baogiaothong.vn

Theo một số người dân có mặt ở hiện trường vào thời gian trên, bất ngờ thấy có 2 nhóm thanh nhiên từ trong quán chạy ra sân trước quán, ngay sát chợ Quán Lau dùng dao, tuýp sắt lao vào đánh, chém lẫn nhau. Vụ việc chỉ kết thúc khi lực lượng chức năng xuất hiện. Vụ ẩu đả khiến ít nhất 3 người bị thương. Trong đó, một người bị chém đứt đầu ngón tay, một người bị thương ở vào lưng và một người nữa bị thương nặng vùng đầu. Những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu ngay lúc đó.

Chiều ngày 19-9, Công an Tp.Vinh đã đưa các nghi phạm đến quán karaoke Quán lau, để thực nghiệm lại hiện trường vụ hỗn chiến kinh hoàng xảy ra chiều 13-9 để xác định rõ nguyên nhân, những tình tiết liên quan và củng cố lại hồ sơ vụ án. Tại đây, nghi phạm Chu Đức Gu Lít (SN1990) cùng 3 người nữa do công an đóng thế để mô tả lại diễn biến vụ quệt xe dẫn đến cuộc hỗn chiến.

Theo thông tin điều tra xác định, khoảng 16h chiều 13-9, anh Nguyễn Đình Trung ( SN 1977) lái xe ô tô hiệu huyndai chở nhóm bạn gồm Nguyễn Đình Bình (SN 1984) từ trong hầm gửi xe của quán karaoke ra thì va quệt với xe ô tô của Chu Đức Gu Lít điều khiển đang đậu ngay ở sân quán. Ngay lúc đó, anh Bình chủ động đến bắt tay anh Lít để xin lỗi. Khoảng 10 phút sau đó, anh Trung, anh Bình, và 1 người nữa đến chỗ anh Lít đang đứng để nói chuyện. Hai bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Nhóm bạn của Lít dùng dao, súng tấn công nhóm bạn anh Trung, sau đó nghi phạm nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

vov_truy_tim_AXPR

Chân dung 2 đối tượng chính gây ra vụ việc trên gồm Trần Hùng Dũng ( áo xanh) và Đặng Văn Đại 

Hiện công an Tp.Vinh đã bắt giữ nghi phạm Chu Đức Gu Lít và ra lệnh truy bắt với hai nghi phạm chính đang lẩn trốn là Trần Hùng Dũng và Đặng Văn Đại đều sinh năm 1984.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link