Nghi vấn Hồ Ngọc Hà và Kim Lý ngầm thông báo đang có "tin vui", Lisa và Leon chuẩn bị có em?

( PHUNUTODAY ) - Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là hai gương mặt được các nhà mốt đình đám săn đón vô cùng nồng nhiệt.

Mới đây, Kim Lý đã chia sẻ hình ảnh mới nhất bên cạnh Hồ Ngọc Hà. vợ chồng Hồ Ngọc Hà đều mặc đồ màu đen. Kim Lý còn nói thêm: "Wedding time in Hong Kong (tạm dịch là Thời gian đám cưới ở Hong Kong)".

Kim Lý đặt tay lên bụng của Hồ Ngọc Hà nên khiến nhiều người đoán cô đang có bầu lần thứ ba. Đồng thời phong cách "lên đồ" của vợ chồng người đẹp còn nhận về nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Empty

Vừa qua, chia sẻ với VnExpress, Hồ Ngọc Hà cho biết cô không muốn làm đám cưới. Lý do mà cô đưa ra vì không thích những gì quá hoàn hảo, trọn vẹn. Nữ ca sĩ hiện đang hài lòng với cuộc sống bình an, vui vẻ như thời điểm hiện tại.

"Tôi không nghĩ là tôi và anh Kim sẽ làm đám cưới, nhưng có thể sẽ làm lễ kỷ niệm bao nhiêu năm đó ở cạnh nhau. Bởi vì tôi không thích những gì quá trọn vẹn.

Nếu vũ trụ gửi cho bạn những điều quá tốt đẹp, hoàn hảo thì kiểu gì phía sau đó cũng sẽ có vài vết xước. Tôi hy vọng bản thân đủ tỉnh táo để nói rằng hiện đang sống rất bình an, vui vẻ. Nên không vì mọi người hỏi nhiều quá mà phải làm cái gì đó, có thể là kỷ niệm 7 năm bên nhau chẳng hạn" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

kimly

Trước đó, khi được hỏi về lý do yêu giọng ca 8X, Kim Lý cho biết: “Cô ấy luôn hướng về gia đình. Bạn sẽ không nghĩ rằng một người phụ nữ bận rộn như Hà có thể trở về nhà chăm sóc con cái và cả ba mẹ chồng. Nhưng cô ấy có thể làm tốt tất cả. Thật sự cô ấy rất quan tâm đến gia đình và dành nhiều sự tôn trọng cho họ”.

Dù Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã có 2 con nhưng cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới. Trả lời về chuyện này, Hồ Ngọc Hà cho biết: "Bây giờ cũng không biết phải làm đám cưới như thế nào. Làm một cái đám cưới nhỏ thì không ổn mà làm to thì cũng không xong. Đó là lý do dù Kim Lý đã nhiều lần hối thúc cô tổ chức một tiệc đám cưới nhưng tôi vẫn còn đang lưỡng lự".

ha_ho1

Cô cũng cho biết thêm, dù ghi nhận sự hối thúc của khán giả và của cả Kim Lý nhưng đến nay, cô vẫn chưa quyết định được có nên tổ chức một đám cưới hay không. Tuy nhiên "nếu sau này, Lisa và Leon (cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý) đề nghị ba mẹ làm đám cưới, đó là lúc tôi sẽ tổ chức đám cưới cùng với chồng mình, Kim Lý" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.