Nghi vấn Ngọc Sơn công khai con trai giấu kín nhiều năm, còn đưa về từ ra mắt tổ tiên họ hàng?

( PHUNUTODAY ) - Điều gây chú ý chính là sự xuất hiện của một cậu bé điển trai, có vẻ ngoài nhiều nét tương đồng với nam ca sĩ.

Mới đây, Ngọc Sơn đã làm lễ khánh thành nhà từ đường tại Quảng Nam. Nam danh ca đã xúc động rơi nước mắt trong lễ khánh thành, chia sẻ nhiều tâm tư trong suốt quá trình thực hiện công trình ý nghĩa này. Điều gây chú ý chính là sự xuất hiện của một  cậu bé điển trai, có vẻ ngoài nhiều nét tương đồng với nam ca sĩ.

Nhiều người đồn đoán có lẽ đây chính là con trai mà Ngọc Sơn giấu kín và được anh đưa về ra mắt tổ tiên, bà con họ hàng. Tuy vậy, một số người thân quen biết chuyện đã nhận ra, cậu bé này chính là siêu mẫu nhí Phong Thiên, là con của một người em thân thiết với Ngọc Sơn từ thuở cơ hàn, gọi nam danh ca là bác Ba. 

Empty
Empty

Ngọc Sơn cũng đã dìu dắt, dạy bảo cho Phong Thiên từ cuộc sống cho tới nghệ thuật. Nhân dịp ý nghĩa này, Phong Thiên muốn trở về quê nhà của bác Ba. 

Danh ca Ngọc Sơn đã có hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, anh từng đứng trên nhiều sân khấu âm nhạc lớn, nhỏ, thể hiện tài năng và được khán giả công nhận. Nhiều người còn mến mộ anh ở tâm hồn đẹp, tấm lòng dạt dào tình cảm của anh với những có người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. 

Hoạt động nghệ thuật và sớm có được tình yêu thương của khán giả, danh ca Ngọc Sơn thành công và nhanh chóng sở hữu khối tài sản lớn, sống trong biệt thự trăm tỷ ở giữa trung tâm thành phố. 

Mi đây, anh đã có những trải lòng về cuộc sống của anh. Nam danh ca cho biết: "Tôi dù có diện vest sang trọng như thế nào thì chất bình dân trong tôi vẫn không thay đổi. Lúc mẹ bệnh, bao nhiêu tiền tôi cũng lo cho mẹ hết, đến lúc mẹ mất rồi, nói thiệt sự là tôi không còn khoản tiền nào trong ngân hàng. Mẹ lúc nào cũng lo cho tôi, còn tôi thì động viên mẹ yên tâm, bảo là: "Con đi diễn cát-sê trăm triệu lận, mẹ đừng lo". 

ngocson

Khi đại dịch ập đến bất ngờ, thấy tôi không có tiền xoay trở nên một số học trò có mở lời muốn giúp đỡ nhưng may mắn là lúc cuộc sống trở lại bình thường, tôi nhận được lời mời diễn cho một show tiệc và tôi đã dùng cát-sê đó để làm từ thiện trong chương trình. 

Tôi tâm niệm đó là may mắn mình có được và mình có trách nhiệm san sẻ may mắn đó đến mọi người. Tôi không lo thiếu hụt kinh tế vì tôi có nói với Võ Hạ Trâm rằng nếu tôi hết tiền thì Trâm cho tôi vay mượn để tặng cho bà con khốn khó trong chương trình. Và cũng rất may là từ bữa giờ, tôi nhận được kha khá lời mời show nên đến hiện tại, mọi thứ vẫn ổn". 

Bên cạnh đó, "Ông hoàng nhạc sến" cũng tâm sự thêm: “Có ngày tôi làm 22 tiếng, làm suốt đến tối. Nghe nói có show tiệc nào đó nho nhỏ mời Ngọc Sơn đến, Ngọc Sơn tự chạy đến luôn. Một quãng đường rất là xa, chạy từ 7 giờ sáng đến 2, 3 giờ đêm mới về đến nhà nhưng tôi rất là vui khi kiếm được số tiền đó. Tôi sẽ lấy số tiền đó để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Ngọc Sơn xác định tham gia không phải mình đi hát mà mình đi làm từ thiện. Mình thương các mảnh đời quá, móc hết ra, lúc không còn tiền nữa thì mượn Hạ Trâm”.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link