Ngọc Lan lên tiếng đáp trả khi dân mạng nói con trai mình thiếu thốn tình thương

( PHUNUTODAY ) - Ngọc Lan đã thằng thắn lên tiếng đáp trả khi bị cư dân mạng nói con trai mình.

Mới đây, trên kênh TikTok cá nhân của mình, Ngọc Lan đã chia sẻ đoạn clip của mình và con trai. Nữ diễn viên đã không giấu xúc động mà bật khóc khi con trai đến thăm khi đang đi quay. Cô ôm con trai an ủi đầy yêu thương.

Ngọc Lan tiết lộ tính cách của quý tử: "Louis của mẹ Lan lớn rồi biết nghe lời mẹ, hiểu được công việc của mẹ. Khi mẹ Lan nói mẹ phải ở lại làm việc con về Sài Gòn đi học, ở nhà với anh ba, ăn uống đầy đủ và vâng lời. Em Louis lên xe về liền và mẹ Lan theo dõi Louis từ xa, nhìn thấy Em rất ngoan, không nhõng nhẽo, biết phụ giúp việc nhà, tối về làm bài tập và đi ngủ sớm nữa. Nhìn thấy Louis khôn lớn hơn mỗi ngày, Lan có đi làm xa cũng cảm thấy an tâm hơn rất nhiều. Cảm ơn Louis của mẹ đã rất tự lập".

ngoc_lan2

Dưới phần bình luận, một cư dân mạng lại bảo: "Đứa trẻ thiếu thốn luôn hiểu chuyện nha". Lập tức, Ngọc Lan bày tỏ sự không hài lòng với bình luận này. Cô lên tiếng: "Con em không thiếu thốn ạ. Đầy đủ tình yêu thương nội ngoại. Đừng quy chụp những cuộc hôn nhân đổ vỡ thì đứa trẻ sẽ bất hạnh. Chỉ bất hạnh khi bố mẹ nó không hiểu chuyện thôi. Một năm em đi làm 6 tháng, con rất hiểu tính chất công việc của mẹ và em vui vì điều này".

Diễn viên Ngọc Lan kết hôn với diễn viên Thanh Bình vào năm 2016. Một năm sau đó, cặp đôi hạnh phúc chào đón quý tử đầu lòng. Đến tháng 11/2019, Ngọc Lan - Thanh Bình bất ngờ công khai chuyện ly hôn sau 3 năm chung sống.

Ngọc Lan khẳng định, trong chuyện tình yêu cô vẫn còn rực lửa và nồng cháy nhưng để chọn người gắn bó thì sẽ rất cẩn trọng, đặc biệt khi cô đã có con. Có thể lần đầu tiên phụ nữ sẽ có tâm lý nếu chọn sai thì mình có thể làm lại vì còn trẻ. Ngọc Lan còn tiết lộ khi còn trẻ mình là người dễ bị chinh phục và dễ rung động bởi những hành động quan tâm nhỏ bé.

Tuy nhiên, Ngọc Lan cho biết khi đã có con và "có tuổi" rồi thì cơ hội để làm lại rất ít nên cô sẽ rất cẩn trọng, khắt khe trong mọi quyết định của mình. Con cái chính là lý do quan trọng nhất khiến nữ diễn viên quyết định có nên đi thêm bước nữa hay không.

dien-vien-ngoc-lan-tiet-lo-ly-do-chua-di-buoc-nua-va-tieu-chi-chon-ban-doi-1-ngoisaovn-w600-h900

"Người đàn ông đó phải làm bạn được với con mình đó là tiêu chí đầu tiên để Ngọc Lan quyết định chọn cho mình một người để đồng hành cùng", nữ diễn viên nói thêm.

Ngọc Lan cũng cho rằng nếu đối phương có con riêng thì bản thân người phụ nữ cũng phải nghĩ xem mình có thể làm bạn được với con của họ hay không. "Nếu chúng ta thấy mình không thể thương được con của người ta và ngược lại thì chúng ta nên dừng lại để tránh làm tổn thương cho con cái. Con không được ở cùng ba mẹ là đã khổ rồi, giờ sống trong môi trường không được hạnh phúc với người lạ nữa thì rất tội nghiệp", Ngọc Lan bộc bạch.