Ngô Thanh Vân lần đầu hé lộ bộ ảnh cưới siêu đáng yêu được chụp ở Na Uy

( PHUNUTODAY ) - Cả hai nở nụ cười ngập tràn hạnh phúc ở mọi shoot ảnh. Bộ ảnh được thực hiện trên đường phố Na Uy theo phong cách rất thoải mái phóng khoáng.

Mới đây, Ngô Thanh Vân đã chia sẻ loạt ảnh cưới chưa từng công bố của mình và Huy Trần. Cô cho biết bộ ảnh này được chụp ở Na Uy. Nàng đả nữ viết: "Chào tháng 10. Năm ngoái cũng làm được bộ hình ở Nauy nhân dịp dắt chú rễ về thăm quê nhà. Chúng ta hãy cùng nhau cười nhiều thật nhiều vào nhé".

ngo-thanh-van-tung-anh-cuoi-voi-huy-tran-o-na-uy-ma-truoc-do-co-giau-ki-5-ngoisaovn-w1364-h2048
Empty
Empty

Trong ảnh, cả hai nụ cười ngập tràn hạnh phúc ở mọi shoot ảnh. Bộ ảnh được thực hiện trên đường phố Na Uy theo phong cách rất thoải mái phóng khoáng. 

Từ sau khi công khai quen nhau cho đến kết hôn, cuộc sống của Ngô Thanh Vân và Huy Trần lúc nào cũng nhận được sự quan tâm của khán giả. Được biết, Ngô Thanh Vân cũng rất được Huy Trần cưng chiều, yêu thương hết mực. Có lẽ chính vì thế, mà cô nàng ngày càng trẻ trung, rạng rỡ hơn.

Sau nhiều năm lẻ bóng, cuối cùng Ngô Thanh Vân cũng tìm được bến đỗ hạnh phúc. Cô từng chia sẻ: “Anh ấy không phải hoàng tử, cũng không phải là siêu nhân… Đơn giản anh ấy là một điểm tựa và khiến tôi cảm thấy bình an, luôn thấy mình nhỏ bé và không bao giờ cô đơn”.

Empty

Trong hôn lễ Huy Trần cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi được về chung một nhà với Ngô Thanh Vân: "Đến tận giờ phút này, được cưới 1 người như Vân làm Huy thật sự hạnh phúc. Trong sự hiện diện của gia đình, bạn bè, tôi Trần Đức Huy xin dành lời thề trang trọng đến người bạn đời của mình, Huy phải yêu thương, trân trọng Vân mãi mãi dù nắng hay mưa, dù giàu hay nghèo dù ốm đau, hay khỏe mạnh đến suốt cuộc đời này. Huy hứa mình sẽ là người chồng, người cha tốt nhất có thể cho gia đình tương lai của chúng mình. Huy hứa sẽ không bao giờ ngừng phát triển bản thân để làm Vân tự hào về Huy. Huy hứa sẽ nói 'chồng yêu vợ' mỗi ngày, Huy hứa sẽ luôn lắng nghe, luôn cười và khóc cùng Vân, sẽ là người ở cạnh nắm tay Vân cùng vượt qua dù có bất cứ gì xảy ra. Huy hứa sẽ khám phá thế giới cùng với Vân và điều quan trọng nhất như đã hứa lúc ban đầu yêu huy sẽ là luôn luôn làm người xin lỗi trước. Thật sự là Huy vẫn không tin được là Huy đã đứng đây trước Vân và Vân sẽ là người vợ của Huy. Thật sự hiện tại bây giờ Huy là người đàn ông may mắn nhất thế giới".