Ngọc Sơn hiếm hoi chia sẻ bức ảnh cuối cùng bên mẹ ruột sau gần 1 tháng bà qua đời

( PHUNUTODAY ) - Những hình ảnh cuối cùng của Ngọc Sơn và mẹ khiến mọi người vô cùng xúc động.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Sơn đã đăng tải kỉ niệm lần cuối cùng bên mẹ. Đó là hình ảnh hai mẹ con chụp tại biệt thự của em trai Ngọc Hải ở Vũng Tàu. Ngọc Sơn xúc động viết: "Năm tháng dần trôi, giờ đây con đã lớn khôn nên người. Không thể nào quên tình cha, lòng mẹ gian khó ngày đêm, bạn bè thương mến xung quanh, thầy cô giúp con học hành… Cảm ơn tất cả, cảm ơn cha mẹ nghĩa công sinh thành!".

ngocson

Bên dưới phần bình luận, một người thân trong gia đình còn chia sẻ thêm hình ảnh hai anh em Ngọc Sơn - Ngọc Hải ngồi chăm sóc mẹ khi bà còn sinh thời. 

Ngọc Sơn là một người rất có hiếu với mẹ. Được biết, vào lúc mẹ lâm bệnh nặng, anh đã thẳng tay chi 45 tỷ đưa bà sang Mỹ để điều trị. Anh để mẹ đứng tên căn biệt thự có giá trị lên đến trăm tỷ. Trước khi mẹ qua đời, Ngọc Sơn nhiều lần đứng ra tổ chức những đêm nhạc nhằm mừng thọ. 

Mẹ của Ngọc Sơn từng khiến nhiều người rơi nước mắt vì những lời bộc bạch về con trai: "Trong gia đình có 4 người con, nhưng Ngọc Sơn là giống mẹ nhất, từ cách ăn uống, sinh hoạt, nói năng. Anh em mỗi người một tính cách nhưng không hay giận hờn, vẫn gặp gỡ vui vẻ với nhau. Cả gia đình đều lo cho Ngọc Sơn, bây giờ phải có một đứa con. Tôi sợ sau này tôi qua đời, Ngọc Sơn già đi, lúc đau lúc ốm không biết ai chăm sóc. 

Tôi thương Ngọc Sơn lắm, nhưng chẳng biết làm thế nào được vì chuyện vợ chồng, con cái là duyên số. Tôi thấy tội nghiệp nó quá, không vợ không con, nếu cha mẹ mất hết đi thì không biết nó sống như thế nào, rồi thân xác không có chỗ chôn, phải đi hiến xác. Tôi khóc hoài, nghĩ mà buồn lắm.

Tôi biết Ngọc Sơn làm như vậy là tốt nhưng vẫn thương con lắm. Tôi sợ sau này tôi qua đời, Ngọc Sơn già đi, lúc đau lúc ốm không biết ai chăm sóc. Không biết tới lúc đó có ai chăm sóc nó không.

Tôi sống đến tuổi này, cuộc sống cũng đầy đủ nên chẳng có thú vui nào ngoài thương con. Vì vậy, tôi chỉ biết giữ tiền, mua nhà cho các con thôi".

Nam ca sĩ luôn biết ơn và tri ân mẹ của anh. Ngọc Sơn khẳng định những thành công anh có hôm nay đều do mẹ ban tặng. Do đó, khi mẹ mắc bệnh nặng, Ngọc Sơn không ngần ngại chi tiền để trang trải viện phí đắt đỏ hơn 10.000 USD/ngày suốt 6 tháng. “Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi...”, Ngọc Sơn từng chia sẻ.