Ngọc Sơn không thể có mặt trong lễ cầu siêu của mẹ ruột, nhìn di ảnh người quá cố ai nấy đều xót xa

( PHUNUTODAY ) - Danh ca Ngọc Sơn không thể về chịu tang mẹ vì đang trong giai đoạn cách ly khi liên quan đến một ca dương tính Covid-19.

Vào chiều tối ngày 29/7, lễ cầu siêu của mẹ danh ca Ngọc Sơn đã được tổ chức tại chùa Giác Ngộ, TP.Hồ Chí Minh. Vì đang trong thời gian cách ly tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nên nam ca sĩ đành vắng mặt. Thế nên, Ngọc Hải - em trai của Ngọc Sơn đã thay anh mình để đứng ra lo hậu sự cho mẹ nhưng mọi việc diễn ra nhanh chóng. Linh cữu của bà được đưa đi hỏa táng.

ngocson

Nhìn di ảnh của mẹ danh ca, người hâm mộ không khỏi đau xót khi bà ra đi mà thiếu vắng người thân bên cạnh. Cộng đồng mạng cũng bày tỏ niềm xót xa với gia đình anh.

Ngọc Sơn là một người rất có hiếu với mẹ. Được biết, vào lúc mẹ lâm bệnh nặng, anh đã thẳng tay chi 45 tỷ đưa bà sang Mỹ để điều trị. Anh để mẹ đứng tên căn biệt thự có giá trị lên đến trăm tỷ. Trước khi mẹ qua đời, Ngọc Sơn nhiều lần đứng ra tổ chức những đêm nhạc nhằm mừng thọ. 

Mẹ của Ngọc Sơn từng khiến nhiều người rơi nước mắt vì những lời bộc bạch về con trai: "Trong gia đình có 4 người con, nhưng Ngọc Sơn là giống mẹ nhất, từ cách ăn uống, sinh hoạt, nói năng. Anh em mỗi người một tính cách nhưng không hay giận hờn, vẫn gặp gỡ vui vẻ với nhau. Cả gia đình đều lo cho Ngọc Sơn, bây giờ phải có một đứa con. Tôi sợ sau này tôi qua đời, Ngọc Sơn già đi, lúc đau lúc ốm không biết ai chăm sóc. 

Tôi thương Ngọc Sơn lắm, nhưng chẳng biết làm thế nào được vì chuyện vợ chồng, con cái là duyên số. Tôi thấy tội nghiệp nó quá, không vợ không con, nếu cha mẹ mất hết đi thì không biết nó sống như thế nào, rồi thân xác không có chỗ chôn, phải đi hiến xác. Tôi khóc hoài, nghĩ mà buồn lắm.

Tôi biết Ngọc Sơn làm như vậy là tốt nhưng vẫn thương con lắm. Tôi sợ sau này tôi qua đời, Ngọc Sơn già đi, lúc đau lúc ốm không biết ai chăm sóc. Không biết tới lúc đó có ai chăm sóc nó không.

Tôi sống đến tuổi này, cuộc sống cũng đầy đủ nên chẳng có thú vui nào ngoài thương con. Vì vậy, tôi chỉ biết giữ tiền, mua nhà cho các con thôi".

Nam ca sĩ luôn biết ơn và tri ân mẹ của anh. Ngọc Sơn khẳng định những thành công anh có hôm nay đều do mẹ ban tặng. Do đó, khi mẹ mắc bệnh nặng, Ngọc Sơn không ngần ngại chi tiền để trang trải viện phí đắt đỏ hơn 10.000 USD/ngày suốt 6 tháng. “Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi...”, Ngọc Sơn từng chia sẻ.