Ngọc Thảo "khuấy đảo" MXH Việt Nam và quốc tế với trang phục dân tộc "lá ngọc cành vàng"

( PHUNUTODAY ) - Rất nhiều fans đã hò hét và cỗ vũ cho đại diện Việt Nam khi cô trình diễn quốc phục trên sân khấu.

Trải qua vòng thi Trang phục dân tộc xuất sắc tại Miss Grand International 2020 ở Thái Lan, Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo cùng bộ quốc phục "Lá ngọc cành vàng" làm cư dân mạng Việt Nam lẫn thế giới thích thú. 

Empty

Màn thể hiện quá xuất sắc của người đẹp đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2020 .

Empty

Mọi khoảnh khắc của Ngọc Thảo trong bộ trang phục "Lá ngọc cành vàng" đều làm cư dân mạng mãn nhãn vì quá xuất sắc. 

Từ đầu cầu Việt Nam, vô vàn lời khen ngợi dành tặng Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo với màn trình diễn trong trang phục dân tộc xuất sắc của mình. Nhiều fan quốc tế, những người trong BTC cuộc thi có mặt tại buổi shooting đã không khỏi say mê trước vẻ đẹp của bộ Quốc phục  này.

Empty

Á hậu Ngọc Thảo cùng bộ trang phục "Lá ngọc cành vàng" còn khuấy đảo mạng xã hội, một số diễn đàn nhan sắc lớn. 

Empty
Empty

Hình ảnh Á hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cùng bộ Quốc phục "Lá ngọc cành vàng" xuất hiện dày đặc trên nhiều diễn đàn nhan sắc nổi tiếng .

Về phần Á hậu Ngọc Thảo, bản thân người đẹp chia sẻ rằng: "Sau khi hoàn thành xong phần thi này Thảo cảm thấy rất vui và tự hào khi được diễn và đại diện Việt Nam toả sáng ở đấu trường quốc tế". Bên cạnh đó, mỹ nhân 10x không quên gửi đến những người thân cận đã giúp đỡ mình có được bộ Quốc phục đẹp.

Empty

Á hậu Ngọc Thảo cùng thần thái kiêu sa, ánh mắt quyền lực, kiêu kỳ thể hiện đúng tinh thần bộ Quốc phục Việt Nam.

Empty

Người đẹp 10x chiếm trọn tình yêu mến từ công chúng.Hầu hết cư dân mạng đều mong một kết quả mỹ mãn đến với Ngọc Thảo.

Trước đó trong phần thi vấn đáp, interview của Miss Grand 2020, Ngọc Thảo cũng mang đến cho người hâm mộ cảm giác tự hào dân tộc khi diện trang phục lấy cảm hứng từ chiếc áo yếm quyến rũ, mềm mại truyền thống của người phụ nữ Việt.

Empty

Ngọc Thảo quyến rũ, gợi cảm và nhẹ nhàng trong chiếc đầm xẻ tà dài lấy cảm hứng từ áo yếm truyền thống của người phụ nữ Việt.