Ngọc Trinh chính thức lên tiếng về tin đồn chia tay bạn trai đại gia hơn nhiều tuổi

( PHUNUTODAY ) - Giữa tin đồn chia tay bạn trai đại gia hơn nhiều tuổi, Ngọc Trinh đã lên tiếng khẳng định tình yêu của mình đang ngày càng thăng hoa.

Đầu tháng 4 vừa qua, trên trang cá nhân Ngọc Trinh liên tục đăng tải loạt hình ảnh hạnh phúc khi được bạn trai hết mực yêu thương, chiều chuộng.

Theo đó, để kỷ niệm 2 năm yêu nhau, bạn trai “nữ hoàng nội y” đã bí mật chuẩn bị một căn phòng ngập tràn màu hồng mà Ngọc Trinh yêu thích. Điều này khiến mỹ nhân họ Trần không khỏi phấn khích và xúc động.

1
Ngọc Trinh được bạn trai chiều chuộng hết mực.

Ngọc Trinh được bạn trai chiều chuộng hết mực.

Tuy nhiên, sau hơn nửa tháng kỷ niệm ngày yêu, chân dài sinh năm 1989 bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái chất chứa tâm trạng. Cô khẳng định ai đến rồi sẽ đến, ai cần đi sẽ đi. Nữ diễn viên cũng nhắc tới hai chữ “tổn thương” hoặc “trao nhau yêu thương”.

Cụ thể, cô viết: “Ai đến rồi sẽ đến, ai cần đi sẽ đi. Mỗi người đến đều có một sứ mệnh, hoặc là tổn thương hoặc là trao nhau yêu thương”.

Vốn là chân dài thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui vẻ và những lời lẽ lạc quan, việc Ngọc Trinh bỗng dưng đăng tải status tâm trạng khiến fans bất an khi cho rằng cô đang gặp trục trặc trong tình cảm.

Status tâm trạng khiến fans nghi ngờ Ngọc Trinh gặp trục trặc tình cảm.

Status tâm trạng khiến fans nghi ngờ Ngọc Trinh gặp trục trặc tình cảm.

Giữa lúc dân tình đang “đoán già đoán non” về chuyện tình cảm của người đẹp họ Trần, trả lời phỏng vấn trên một trang tin mới đây, Ngọc Trinh cho biết cuộc sống hiện tại của cô rất viên mãn. Không chỉ trong công việc, tình yêu của nữ diễn viên Vòng eo 56 cũng thăng hoa.

“Cuộc sống hiện tại của tôi hiện tại là một màu hồng. Bởi mọi người thấy nguyên năm vừa rồi và đầu năm tới giờ tôi luôn mặc màu hồng vì nó tượng trưng cho sự hạnh phúc, ngọt ngào.

Tình yêu của tôi rất thăng hoa, công việc cũng phát triển. Từ ngày về làm CEO cho một công ty, thu nhập của tôi vượt bậc luôn. Niềm vui gần đây nhất là phim ‘Vu quy đại náo’ của tôi được mọi người đón nhận rất nhiều”, cô bộc bạch.

Ngọc Trinh tiết lộ hiện tại đang thăng hoa trong cả tình yêu và công việc, không có chuyện gặp trục trặc tình cảm như nhiều người nghĩ.

Ngọc Trinh tiết lộ hiện tại đang thăng hoa trong cả tình yêu và công việc, không có chuyện gặp trục trặc tình cảm như nhiều người nghĩ.

Trước đó, sau mối tình ồn ào với đại gia 72 tuổi, Ngọc Trinh lại gây xôn xao dư luận khi công khai chuyện đã có người yêu mới giàu có không kém cạnh. Trong ngày sinh nhật của Ngọc Trinh, người bạn trai mới này đã cất công chuẩn bị cả căn phòng màu hồng vô cùng lãng mạn.

Chẳng những thế, Ngọc Trinh còn hào hứng khoe rằng người bạn trai đó hứa hẹn với cô rằng: "Chồng sẽ mãi mãi là người hầu vợ yêu đó. Tẩm quất cho vợ yêu và chăm sóc cho vợ. Bưng yến cho vợ uống mỗi tối".

Ngọc Trinh chia sẻ: "Theo cảm nhận của tôi thì đây là tình yêu làm tôi hạnh phúc nhất từ xưa đến giờ. Anh ấy cũng là người chiều chuộng tôi nhất, cảm thấy như mình là cô công chúa nhỏ! Nói về sự chiều chuộng trong vật chất thì khó quá, thôi bỏ qua phần này. Nhưng tóm lại, anh ấy làm hết mọi thứ cho tôi, chỉ cần làm tôi vui, cái gì anh ấy cũng làm. Tình yêu này có sự trân trọng, chăm sóc tỉ mỉ từng chút một."

Ngọc Trinh đang hạnh phúc bên người bạn trai mới.

Ngọc Trinh đang hạnh phúc bên người bạn trai mới.

Nữ hoàng nội y cũng tiết lộ thêm: "Người bạn trai này tôi đã quen được 2 năm rồi. Nhưng tôi không công khai vội, vì chưa chắc chắn, như 30 cũng chưa phải là Tết. Nếu có 1 tương lai chắc chắn, chẳng hạn như đám cưới thì sẽ nói hết.

Nhưng cũng khó lắm, vì bạn trai của tôi lớn tuổi rồi, nếu đám cưới thì sẽ hơi bị ngại. Chứ làm con gái, ai mà chẳng thích đám cưới. Tôi cũng chưa nghĩ tới chuyện đám cưới, cũng không nghĩ tới tờ giấy đăng ký kết hôn luôn. Chỉ cần 2 người sống với nhau hạnh phúc là đủ rồi."