Ngọc Trinh gây hoang mang dư luận với vòng 1 thay đổi bất thường

( PHUNUTODAY ) - Ngọc Trinh thật biết cách gây hoang mang cộng đồng mạng khi vừa bị chê vòng một mất hút nhưng giờ lại thay đổi đầy chóng mặt.

Khoảng thời gian gần đây, Ngọc Trinh liên tục để lộ khuyết điểm vòng một phẳng lỳ. Ở những góc nghiêng, vòng một của người đẹp dường như bốc hơi hoàn toàn. Thế nhưng mới đây nhất, Ngọc Trinh lại khiến cộng đồng mạng "dụi mắt mấy lần" khi phô diễn vòng một căng tràn sức sống.

Empty
Empty
Nhưng ở hình ảnh mới nhất,

Nhưng ở hình ảnh mới nhất, "Nữ hoàng nội y" lại khiến fan bất ngờ khi phô trọn vòng một căng tràn.

Cùng với đó, Ngọc Trinh vừa quyết định đập bỏ hồ ca trong nhà để có không gian xây dãy Ngọc Trinh thật biết cách gây hoang mang cộng đồng mạng khi vừa bị chê vòng một mất hút nhưng giờ lại thay đổi đầy chóng mặt.

Empty
Ở những sự kiên gần đây, Ngọc Trinh cũng tích cực khoe gò bồng đảo của mình.

Ở những sự kiên gần đây, Ngọc Trinh cũng tích cực khoe gò bồng đảo của mình.

Theo đó, cô chia sẻ những màu sắc chiếm số lượng nhiều nhất là đen, trắng và hồng. Được biết gần đây, người đẹp đang vô cùng yêu thích đôi giày đen Ngọc Trinh thật biết cách gây hoang mang cộng đồng mạng khi vừa bị chê vòng một mất hút nhưng giờ lại thay đổi đầy chóng mặt.

4.3

Theo quan điểm của Ngọc Trinh, cuộc sóng chỉ có một lần nên không ngại chi tiền mua sắm những món đồ đẹp mà cô yêu thích. Cô cũng tiết lộ bản thân có thói quen sở hữu hơn sử dụng nên nhiều món đồ mua về chỉ cất tủ hoặc chưng diện một hai lần. Chân dài còn cho bạn bè hoặc nhân viên mượn sử dụng nếu thấy vừa kích cỡ chân.

Nhờ sở hữu chiều cao 1m72 cùng với số đo cực chuẩn 85 - 58 - 91, Ngọc Trinh nhanh chóng gia nhập làng thời trang Việt năm 15 tuồi, 16 tuổi tham gia và giành giải phụ cuộc thi " Hoa Hậu Trang Sức " . Năm 2005, Ngọc Trinh tham dự Siêu Mẫu Việt Nam và đoạt giải " Người Đẹp Ăn Ảnh " .

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngoc-trinh-gay-hoang-mang-du-luan-voi-vong-1-thay-doi-bat-thuong-search/

/Khoevadep

La La