Ngọc Trinh gây tranh cãi khi nộp phạt 5 triệu đồng dù chỉ đi muộn 10 phút

( PHUNUTODAY ) - Mới đây chính cô nàng đã không do dự mà rút hẳn 5 triệu đồng nộp phạt khiến fan ngỡ ngàng.

Ngọc Trinh được biết đến là nữ hoàng nội y sở hữu khối tài sản khủng nhiều người mơ ước. Mới đây cô đã chia sẻ hình ảnh đi chơi cùng hội bạn.

Nhó bạn Ngọc Trinh có quy tắc bất di bất dịch là ai đi muộn sẽ phải nộp 500 nghìn đồng cho 1 phút. Tuy nhiên với Ngọc Trinh dù chỉ đi muộn 10 phút, cô nàng chẳng ngần ngại mà đưa thẳng 5 triệu đồng đã chuẩn bị. Điều này khiến nhóm bạn không khỏi phấn khích vì có thêm ngân quỹ để ăn chơi.

Empty
Empty

Nhìn những hình ảnh này, mọi người không khỏi kinh ngạc trước cách tiêu tiền có phần hơi quá của hội bạn Ngọc Trinh. Nhiều ý kiến trái chiều lại cho rằng, cách tiêu tiền như này quá hoang phí và làm màu. Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang thu hút hai luồng ý kiến khác nhau. 

Dù là người liên tiếp vướng vào tranh cãi nhau khó phủ nhận rằng Ngọc Trinh vẫn được nhiều người ủng hộ. Minh chứng là mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ niềm vui khi đón nhận những lời hay ý đẹp do fan nhắn gửi. Cụ thể cô đăng triết lý: "Khi bạn có nhiều tiền, người ta có thể cướp của bạn. Nhưng khi bạn có lòng tử tế, chẳng ai cướp được của bạn cả. Mà lòng tử tế còn giá trị hơn tiền bạc nhiều. Bạn nhiều tiền không có nghĩa là mọi người đều sẵn lòng giúp bạn. Nhưng khi bạn tử tế, rất nhiều người tốt muốn giúp bạn. Vậy nên con người chúng ta, đừng đưa nhau vào chỗ chỉ toàn tiền tài với danh vọng. Cuộc sống đạo đức và thiện lương còn đáng giá hơn thế nhiều".

Ngay lập tức, nhiều người bày tỏ sự ủng hộ. Thậm chí có người còn chia sẻ lại và dành cho cô những lời khen có cánh. Người này ngưỡng mộ Ngọc Trinh mọi mặt, đặc iệt đánh giá cao lối sống chân thật. Người này viết: "Ngưỡng mộ chị về mọt mặt. Nhất là con người chị rất chân thật, thẳng thắn và thân thiện, dễ mến, có tình nghĩa với tất cả mọi người. Lựa chọn làm fan cứng của chị suốt 6 năm trời là đúng đắn, không hề hối tiếc điều gì. Mãi yêu chị. Mong chị luôn thành công".