Ngọc Trinh liên tiếp gặp sự cố suýt "lộ hàng" vì ăn diện lồng lộn, phản ứng chính chủ mới gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh tái xuất sau liên hoàn drama từ mất cắp đến đấu tố thời gian qua.

Sự xuất hiện của Ngọc Trinh tại một sự kiện chiều ngày 10/4 vừa qua đã thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng. Tuy nhiên vì lên đồ quá cắt xẻ quá táo bạo, khoe trọn vòng 1 ngồn ngộn nên cô đã nhiều lần gặp phải sự cố trang phục. Hết khiến netizen "toát mồ hôi" vì chiếc váy hư hỏng, Ngọc Trinh còn bị tóm gọn khoảnh khắc liên tiếp bị khán giả đạp váy vì quá dài.

Thậm chí, chỉ cần sơ hở 1 chút là Ngọc Trinh đã vướng phải sự cố "lộ hàng" dù vậy Ngọc Trinh không hề tỏ ra lo lắng mà luôn giữ được phong thái vui vẻ. 

Những ngày vừa qua, thông tin Ngọc Trinh bị mất trộm 15 chiếc đồng hồ với giá hơn 13 tỷ đồng khiến nhiều người chú ý. Mới đây, Ngọc Trinh đăng status trấn an cư dân mạng, cô cho biết mình hiện đã ổn. Đồng thời, bóng hồng khẳng định rút kinh nghiệm hơn. Cô cũng khẳng định đã di chuyển những tài sản quý giá đến nơi an toàn hơn, thuê bảo vệ để tránh xảy ra vụ việc đáng tiếc. 

ngoc-trinh

Cô viết:“Trinh ổn rùi nha. Sự việc lần này cũng là 1 bài học cho sự chủ quan của Trinh, bây h thì Trinh đã tăng cường thuê bảo vệ chuyên nghiệp cũng như lắp tất cả hệ thống báo động chặt chẽ để tránh ko xảy ra những sự việc như hôm qua nữa. Đồng thời những tài sản quý giá cũng đã được chuyển đến 1 nơi khác an toàn hơn. Cám ơn mọi người đã hỏi thăm và quan tâm Trinh”.

“Nếu không phải cái hộp đựng đồng hồ bị hư, két mới thì chưa về, thì chắc…nó bê nguyên cái hộp đi rồi lúc đó thì phải là 20 cái chứ ko phải là 15 nữa. Là đống hay xài tui để ở ngoài vì hộp nó hư đó

Cái khúc thằng trộm, qua loa là nó vào nhà, lúc nghe sột soạt là tui nghi rồi, mà sợ manh động nó lại manh động hơn nên chỉ dám nằm im quan sát, nó khua đèn flash điện thoại quanh phòng tui, xuyên qua rèm, là tui nhột lắm rồi. Cái cảm giác lạnh hết cả sống lưng nhưng toát mồ hôi toàn thân, muốn la lên mà cứng đờ lần đầu tiên trong đời được trải nghiệm, đến giờ vẫn ko thấy hay và ko mong trải nghiệm lại thêm 1 lần nào nữa.