Ngọc Trinh lần đầu lộ diện sau sự cố mất đồ hiệu, lên đồ "chặt chém" khoe vòng 1 bốc lửa

( PHUNUTODAY ) - Ngọc Trinh diện váy khoe vòng 1 cực bạo, cô đeo bộ trang sức kim cương khủng để đến sự kiện.

Chiều ngày 10/4, Ngọc Trinh gây chú ý khi diện đồ "chặt chém" để xuất hiện tại một sự kiện lớn tại TP.HCM. Đây là lần lộ diện đầu tiên của cô sau sự cố mất đồ hiệu hơn 10 tỷ. Có thể thấy, thần sắc khá tươi tắn, rạng rỡ. Cô còn diện đồ táo bạo khoe trọn vòng 1 ngồn ngộn và đường cong mướt mắt trước công chúng.

Empty
Empty
ngoc-trin3

Điều đặc biệt Ngọc Trinh còn được 1 người bạn tặng chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu đắt đỏ, chắc chắn có giá không nhỏ.

Những ngày vừa qua, thông tin Ngọc Trinh bị mất trộm 15 chiếc đồng hồ với giá hơn 13 tỷ đồng khiến nhiều người chú ý. Mới đây, Ngọc Trinh đăng status trấn an cư dân mạng, cô cho biết mình hiện đã ổn. Đồng thời, bóng hồng khẳng định rút kinh nghiệm hơn. Cô cũng khẳng định đã di chuyển những tài sản quý giá đến nơi an toàn hơn, thuê bảo vệ để tránh xảy ra vụ việc đáng tiếc. 

Cô viết:“Trinh ổn rùi nha. Sự việc lần này cũng là 1 bài học cho sự chủ quan của Trinh, bây h thì Trinh đã tăng cường thuê bảo vệ chuyên nghiệp cũng như lắp tất cả hệ thống báo động chặt chẽ để tránh ko xảy ra những sự việc như hôm qua nữa. Đồng thời những tài sản quý giá cũng đã được chuyển đến 1 nơi khác an toàn hơn. Cám ơn mọi người đã hỏi thăm và quan tâm Trinh”.

“Nếu không phải cái hộp đựng đồng hồ bị hư, két mới thì chưa về, thì chắc…nó bê nguyên cái hộp đi rồi lúc đó thì phải là 20 cái chứ ko phải là 15 nữa. Là đống hay xài tui để ở ngoài vì hộp nó hư đó

Cái khúc thằng trộm, qua loa là nó vào nhà, lúc nghe sột soạt là tui nghi rồi, mà sợ manh động nó lại manh động hơn nên chỉ dám nằm im quan sát, nó khua đèn flash điện thoại quanh phòng tui, xuyên qua rèm, là tui nhột lắm rồi. Cái cảm giác lạnh hết cả sống lưng nhưng toát mồ hôi toàn thân, muốn la lên mà cứng đờ lần đầu tiên trong đời được trải nghiệm, đến giờ vẫn ko thấy hay và ko mong trải nghiệm lại thêm 1 lần nào nữa.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link