Nathan Lee tiếp tục đá xéo "những đứa bậc thầy giả tạo" giữa ồn ào với Ngọc Trinh

( PHUNUTODAY ) - Nam ca sĩ cũng khẳng định tôn vinh "cái ngu" là một điều đáng buồn trong xã hội ngày nay.

Ồn ào với Ngọc Trinh vừa tạm lắng, mới đây Nathan Lee tiếp tục chia sẻ quan điểm cá nhân về "thật thà - giả tạo". Anh viết: "Người thật thà thường không khéo miệng, kẻ giả tạo thường nói điều hay", Nathan Lee lập luận phản bác.

Nathan Lee bàn luận: "Thật thà và ngu dốt là 2 phạm trù hoàn toàn khác nhau. Phát ngôn toàn những thứ ngu rồi biện minh 'đó là do tôi thật thà' là một cách bao biện rất hèn của những kẻ kém cỏi. Tôn vinh cái ngu là một điều đáng buồn của xã hội ngày nay. Đáng sợ nhất là những đứa bậc thầy giả tạo mà diễn đạt tới mức mọi người đều tưởng chúng là thật thà".

nathan-lee 1

Sau khi bình luận, nam ca sĩ chụp lại cả status chiêm nghiệm lẫn hồi đáp của mình và chia sẻ lên cá nhân. Nhiều người cũng tỏ ra đồng tình với nam ca sĩ, khi cho rằng "thật thà" và "không khéo miệng" chẳng mấy liên quan.

Vụ ồn ào đối đáp gay gắt giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh gây chú ý. Mới đây, Nathan Lee vừa chia sẻ dòng trạng thái nhằm chốt hạ câu chuyện rắc rối quá dài quá dai và quá mệt mỏi.

Nam ca sĩ bức xúc: "Cho tới giờ phút này mình vẫn chưa nhắc đến tên bất cứ ai. Những chia sẻ của mình ban đầu là hoàn toàn không liên quan đến nhân vật nọ. Tuy nhiên, phía họ đã tự ý đăng tải bài viết có tên và hình ảnh của mình trước. Đó là một sự vu khống, một nước cờ sai, thể hiện sự dốt nát trong tư duy và kém cỏi trong hành xử! Nhưng thôi, những người tật nguyền não bộ và vô học thì mình không chấp!".

nathan-lee 2

Về vấn đề được cho là người có công lăng xê cho Ngọc Trinh nổi tiếng, Nathan Lee cũng có câu trả lời chính thức: "Đối với bài viết ở dưới mà mình đã chia sẻ sau khi phía họ vô cớ nêu đích danh mình, thật sự mình sẽ chẳng bao giờ nhắc đến việc này nếu không bị phía họ tấn công. Mình cũng chưa một lần nói mình là người đầu tiên lăng xê cho bạn ấy! Mình sẽ không bao giờ để một nhân vật quá xa lạ hay không có chất liệu để khai thác xuất hiện trên tạp chí của mình. Nhưng ai cũng biết, có tiếng là một chuyện nhưng có miếng thì chưa chắc! Được biết đến và hot là 2 chuyện khác nhau, và độ hot thì cũng vô số độ. Câu nói bất hủ mà tới giờ mọi người vẫn nhớ khi nhắc đến tên bạn ấy: "Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à", là do tạp chí của mình làm, search bài báo đó các bạn sẽ thấy theo F Thời Trang, mà mình từng là giám đốc sáng tạo và cũng là người trực tiếp gửi bài báo đó cho tất cả các trang mạng lớn nhỏ để nhờ họ đăng lại.