Ngọc Trinh thừa nhận từng bị "cắm sừng" và làm người thứ ba trong tình yêu

( PHUNUTODAY ) - Dù chỉ là một trò chơi với mục đích giải trí cùng hội bạn nhưng tại đây "nữ hoàng nội y" đã tiết lộ tính cách thẳng thắn, những câu chuyện từng làm cô nàng đau đầu trong tình yêu.

Trước nay Ngọc Trinh luôn theo chủ nghĩa thẳng thắn chẳng ngần ngại chia sẻ chuyện cá nhân. Mới đây người đẹp gốc Trà Vinh tiếp tục có những tiết lộ về quá khứ của mình.

Cụ thể, Ngọc Trinh và hội bạn thân thiết tham gia trò chơi, có rất nhiều câu hỏi hóc búa dành cho người chơi và buộc họ phải trả lời thành thật. Trong đó, Nọc Trinh thừa nhận bị người yêu "cắm sừng" trong quá khứ. Xinh đẹp giàu có nhưng cũng bị người tình phản bội như ai, thế mới biết không phải người nào cũng có thể tìm được một tình yêu thật lòng.

ngoc-trinh 1

Cô còn thừa nhận bản thân đã từng làm người thứ 3. Trong quá khứ, Ngọc Trinh có nhiều mối tình gây ồn ào, việc trở thành người thứ 3 cũng là một trong những tin đồn từng nổ ra. Cuối cùng Ngọc Trinh tiếp tục tiết lộ cô cũng có nhiều tật xấu như đánh rắm trên xe, nóng tính xô xát với người khác khi gặp chuyện mâu thuẫn. Ngoài ra cô còn gây tai nạn giao thông, sử dụng nhiều chất gây ảnh hưởng đến sức khoẻ,...

Trước đó, Ngọc Trinh bất ngờ cao hứng chơi trò hỏi đáp cùng các fan lẫn cư dân mạng trên trang Instagram gần 6 triệu người theo dõi. Khi được hỏi chuyện nhạy cảm về "tình 1 đêm", cô đáp luôn cực bạo: "Chị nghĩ đó là chuyện rất bình thường trong xã hội hiện nay luôn á. Nếu mình đang không trong 1 mối quan hệ nào hết thì cứ vô tư nha. Cứ làm những gì mình thấy thích và vui nè".

Tiếp đó, đối mặt với câu hỏi: "Chị nghĩ sao về việc yêu lại người yêu cũ của bạn thân ạ?" Ngọc Trinh đáp luôn: "Theo quan điểm của chị là bình thường. Nếu đã rõ ràng dứt khoát hết tình cảm với con bạn thân mình, duyên đến mình thì mình yêu thôi".

Câu trả lời của Ngọc Trinh bỗng khiến fan nhớ lại ồn ào Chi Pu bị người bạn thân thiết là Quỳnh Anh Shyn cạch mặt và xem như thù địch khi nữ ca sĩ yêu lại người cũ của Quỳnh Anh Shyn. Hiện tại, Ngọc Trinh và Chi Pu là đôi bạn thân thiết. Có vẻ như hợp tính nhau, hợp suy nghĩ nên Ngọc Trinh lẫn Chi Pu đều xem chuyện yêu lại người cũ của bạn mình khi hết duyên là chuyện thường tình.