Ngọc Trinh tung bộ ảnh gợi cảm ngất ngây nhân mùa Valentine nhưng sao hao hao giống Kendall Jenner đến thế

( PHUNUTODAY ) - Ngọc Trinh tung trọn bộ ảnh mừng Valentine sexy đến ngộp thở giữa tin đồn có tình mới, còn xưng hô "Cậu bé" ngọt lịm. Tuy nhiên. diện trang phục hao hao, đến cách tạo dáng của Ngọc Trinh cũng giống hệt siêu mẫu Kendall Jenner.

Nhân dịp 14/2, Ngọc Trinh vừa tung ra bộ ảnh diện bikini sexy ngộp thở. "Nữ hoàng nội y" diện những bộ trang phục nóng bỏng khoe body chuẩn chỉnh, lối trang điểm đậm nét sắc sảo càng khiến cô ấn tượng thêm bội phần.  Đây là phong cách "nữ hoàng nội y" theo đuổi trong nhiều năm nay khi bước chân vào showbiz. Ở ngưỡng 30, body người đẹp vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ. Trước đó Ngọc Trinh còn chia sẻ bó hoa được tặng bởi nhân vật "cậu bé" khiến khán giả đặt nghi vấn cô đã có tình mới sau khi chia tay bạn trai hơn tuổi.

Empty
Empty
Empty
Empty

Ngọc Trinh tung bộ ảnh sexy đón Valentine.

Empty
Empty
Empty

Người đẹp khoe dáng chuẩn, táo tạo ở ngưỡng 30.

758a9599-15816442107921322544978

Đây là phong cách Ngọc Trinh theo đuổi nhiều năm qua.

758a9455-1581644210775603282936

Sau chia tay bạn trai, Ngọc Trinh được cho là đã có tình mới.

Tuy nhiên ngắm nhìn bộ ảnh này của Ngọc Trinh dân tình lại cứ thấy quen quen, hao hao hệt như hình ảnh của Kendall Jenner. Từ trang phục có điểm giống nhau, đến cách tạo dáng của Ngọc Trinh cũng giống hệt Kendall, nhưng thần thái khác biệt một trời một vực mới là điều dân tình chú ý nhất.

Untitled

Hình ảnh của Ngọc Trinh giống hệt hình ảnh trước đó của Kendall Jenner. Diện bodysuit xẻ hông cao, người đẹp Trà Vinh còn bắt chước cả cách tạo dáng khoe vòng 3.

Thế khó của Kendall cũng chẳng làm Ngọc Trinh chùn bước, đến cả đôi boots cao cổ cũng được Ngọc Trinh diện y hệt siêu mẫu đình đám thế giới.

Untitled

Trong đoạn story mà Ngọc Trinh đăng tải, NTK Chung Thanh Phong còn hướng dẫn cô tạo dáng giống hệt Kendall Jenner...

... nhưng khổ nỗi Ngọc Trinh không thể giữ thăng bằng trong dáng đứng này. Khó quá bỏ qua. Cô đã đổi sang dáng đứng hao hao nhưng dễ làm hơn nhiều.

Nhiều người cho rằng, tuy ăn diện và tạo dáng hao hao nhưng nếu so sánh Ngọc Trinh với Kendall Jenner thì thần thái khác "một trời một vực", cô không nên cố gắng bắt chước và ăn cắp style trắng trợn như vậy.

Empty
Empty

Tuy nhiên mặt khác, cũng có một số người bênh vực Ngọc Trinh, cho rằng việc tạo dáng hay ăn vận là ý đồ của NTK. Bản thân Ngọc Trinh cũng chỉ tạo dáng đúng như NTK đã hướng dẫn mà thôi chứ không hề lấy theo ý tưởng./.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngoc-trinh-tung-bo-anh-goi-cam-ngat-ngay-nhan-mua-valentine-nhung-sao-hao-hao-giong-kendall-jenner-den-the-search/

/Khoevadep

Hạ Anh