Ngọc Trinh tuyên bố trích 5% tiền thanh lý đồ hiệu bạc tỷ để làm từ thiện, khẳng định vui là chính

( PHUNUTODAY ) - Giữa lúc netizen đang "khẩu chiến", Ngọc Trinh khẳng định chỉ cần cô vui, mọi lý lẽ về tiền đều là tương đối

Tối ngày 14/3, Ngọc Trinh đã có chia sẻ gây chú ý chốt lại chuyện thanh lý kim cương và túi hiệu tiền tỷ. Mới đây, cô sẽ chính thức chốt sổ và đóng đợt thanh lý vào 24 giờ ngày 14/3 kèm theo đó là một đợt minigame để thanh lý món đồ cuối cùng là chiếc nhẫn kim cương trị giá 120 triệu đồng.

Cô tiết lộ sẽ dùng 5 triệu đồng và 5% tổng doanh thu đợt thanh lý để làm thiện nguyện: "Toàn bộ số tiền này (5 triệu đồng) cùng với 5% doanh thu bán hàng sẽ được công bố công khai và thành lập quỹ thiện nguyện để dành cho những trẻ em khuyết tật do bị nhiễm chất độc màu da cam. Kế hoạch này đã có từ đầu năm nhưng Trinh sẽ công bố vào đầu tháng 5 nhé".

ngoc-trinh-tu-thien 1

Giữa liên hoàn lùm xùm về việc dùng ảnh "pha ke" cô nêu quan điểm cực thẳng thắn: "Trinh chỉ cần mình vui còn mọi lý lẽ đúng sai về tiền đều chỉ là tương đối nha mọi người"

Chia sẻ thêm về lý do thanh lý đồ hiệu, người đẹp gốc Trà Vinh nói rõ: "Trước đây, Trinh không bao giờ thích thanh lý, một phần vì tiếc đồ, 1 phần vì thích sưu tầm. Nhưng không nghĩ rằng những món đồ mình lãng quên, có khi chẳng bao giờ biết ngày sờ tới lại mang lại hạnh phúc và may mắn cho 1 ai đó yêu thương và trân trọng nó".

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng giàu có, thành công của showbiz Việt. Mẫu nội y được xem là đại gia khi sở hữu xế sang, hàng hiệu và biệt thự lớn... Cô cũng trải qua nhiều năm lăn lộn, thử thách bản thân với sàn diễn thời trang, phim ảnh, song không để lại quá nhiều ấn tượng. Nhưng điều gây chú ý là Ngọc Trinh suốt nhiều năm qua lại gắn liền với vô số scandal như ăn mặc phản cảm, phát ngôn gây sốc, tình ái phức tạp...

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ niềm vui khi đón nhận những lời hay ý đẹp do fan nhắn gửi. Cụ thể cô đăng triết lý: "Khi bạn có nhiều tiền, người ta có thể cướp của bạn. Nhưng khi bạn có lòng tử tế, chẳng ai cướp được của bạn cả. Mà lòng tử tế còn giá trị hơn tiền bạc nhiều. Bạn nhiều tiền không có nghĩa là mọi người đều sẵn lòng giúp bạn. Nhưng khi bạn tử tế, rất nhiều người tốt muốn giúp bạn. Vậy nên con người chúng ta, đừng đưa nhau vào chỗ chỉ toàn tiền tài với danh vọng. Cuộc sống đạo đức và thiện lương còn đáng giá hơn thế nhiều".

Ngay lập tức, nhiều người bày tỏ sự ủng hộ. Thậm chí có người còn chia sẻ lại và dành cho cô những lời khen có cánh. Người này ngưỡng mộ Ngọc Trinh mọi mặt, đặc iệt đánh giá cao lối sống chân thật. Người này viết: "Ngưỡng mộ chị về mọt mặt. Nhất là con người chị rất chân thật, thẳng thắn và thân thiện, dễ mến, có tình nghĩa với tất cả mọi người. Lựa chọn làm fan cứng của chị suốt 6 năm trời là đúng đắn, không hề hối tiếc điều gì. Mãi yêu chị. Mong chị luôn thành công".