Ngồi uống nước dưới sân chung cư Linh Đàm, người đàn ông bất ngờ bị gạch rơi trúng đầu chấn thương

( PHUNUTODAY ) - Đang ngồi uống nước dưới sân chung cư HH Linh Đàm, một người đàn ông bị gạch rơi trúng đầu, chảy máu nhiều.

Khoảng 19h ngày 27/1, trước cửa hiệu Nha khoa Việt Đức, tòa HH1C chung cư Linh Đàm (Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) một người đàn ông đang ngồi uống nước ở quán trà đá thì bất ngờ bị vật cứng (dạng gạch đá) từ trên cao rơi xuống trúng đầu khiến người này bị chảy máu và choáng váng.

Người đàn ông bị thương khi ngồi uống nước dưới sân chung cư.

Người đàn ông bị thương khi ngồi uống nước dưới sân chung cư.

Tại hiện trường, máu của nạn nhân vương vãi nhiều, xung quanh có một số viên gạch đá nhiều kích cỡ khác nhau bị bắn xuống nền sân.

Sau đó, người dân xung quanh đã giúp nạn nhân xử lý vết thương, đồng thời báo cho Ban Quản lý tòa nhà tìm hiểu nguyên nhân.

Khu vực người đàn ông ngồi uống nước.

Khu vực người đàn ông ngồi uống nước.

Theo một nhân viên trông xe ở khu vực cho hay, người đàn ông gặp nạn không phải là công dân ở khu tòa nhà. Theo đó, thời điểm xảy ra sự việc có nhiều người đang ngồi uống nước. Vào thời điểm đó một số viên đá gạch từ đâu rơi trúng đầu khiến người này phải dùng tay bịt lại.

Cũng theo một số người dân ở khu vực, tình trạng đồ vật từ “trên trời” rơi xuống không chỉ diễn ra một lần, mà tại đây từng nhiều lần xuất hiện tình trạng tương tự. 

Trước đó, vào tháng 7/2017, cả chiếc thớt, chiếc dao to bản "bay" từ tầng 11 xuống và cũng rất may không ai bị thương.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngoi-uong-nuoc-duoi-san-chung-cu-linh-dam-nguoi-dan-ong-bat-ngo-bi-gach-roi-trung-dau-chan-thuong-search/

/Khoevadep

Tú Linh