Người đàn ông ngoại quốc t.ử v.ong trên vỉa hè ở phố cổ Hà Nội

( PHUNUTODAY ) - Người dân bất ngờ phát hiện một du khách nước ngoài t.ử v.ong trên vỉa hè trong tình trạng cởi trần, trên người có nhiều hình xăm.

Sáng 24/2, người dân ở khu vực phố Hàng Bạc, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã bất ngờ phát hiện một người đàn ông ngoại quốc tử vong trên vỉa hè.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h20 sáng 24/2, người dân trên phố Hàng Bạc (phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bất ngờ phát hiện một nam du khách nước ngoài nằm bất động trên vỉa hè ở trước số nhà 67 Hàng Bạc. Ngay sau đó, mọi người đã chạy đến kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong. Tại thời điểm được phát hiện, người đàn ông này cởi trần, trên người có nhiều hình xăm.

Người đàn ngoại quốc tử vong trên hè phố Hà Nội mang hộ chiếu quốc tịch Canada.

Người đàn ngoại quốc tử vong trên hè phố Hà Nội mang hộ chiếu quốc tịch Canada.

Ngay sau đó, mọi người đã lập tức gọi báo cơ quan chức năng tới hiện trường để điều tra và giải quyết vụ việc. Nhận được thông tin, Công an phường Hàng Bạc đã lập tức có mặt tại hiện trường phối hợp với các bên liên quan làm rõ nguyên nhân sự việc.

Ban đầu xác định, nạn nhân tử vong là anh Joshep Turry (39 tuổi, quốc tịch Canada). Người đàn ông này hiện đang lưu trú tại phường Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm).

Liên quan đến sự việc này, lãnh đạo công an phường Hàng Bạc cho biết, nguyên nhân nạn nhân tử vong vẫn đang được điều tra làm rõ. Hình ảnh trích xuất từ camera xung quanh cho thấy, người đàn ông ngoại quốc đã tự ngã gục xuống vỉa hè và tử vong ngay sau đó, chứ không hề có tác động ngoại lực.

Vị lãnh đạo Công an phường Hàng Bạc nhận định có thể nam du khách bị trúng gió dẫn đến đột tử.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn