Người hâm mộ hả hê trước thông tin bà Camilla bị chồng đuổi ra khỏi cung điện, Nữ hoàng Anh cũng từ mặt

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, thông tin về việc bà Camilla, vợ Thái tử Charles, đã bị chồng đuổi ra khỏi nhà vì một loạt những hành vi khiến ông cùng hoàng gia "không thể chịu đựng" được nữa đang gây xôn xao dư luận nước Anh.

Vào ngày 10/9, trang tin Newidea đã đăng tải thông tin gây sốc đối với dư luận và khiến hoàng gia Anh chao đảo. Theo đó, Thái tử Charles được cho là đã đuổi bà Camilla ra khỏi nhà trong tâm trạng vô cùng giận dữ. Hiện tại, theo một nguồn tin cậy cung cấp cho trang trang Newidea, cặp đôi hoàng gia đang tạm thời ly thân.

"Charles cuối cùng cũng hết chịu đựng nổi với Camilla. Họ đã căng thẳng trong những tháng gần đây. Và mọi thứ lên đến đỉnh điểm vào một vài tuần trước.

Charles đã tỏ ra vô cùng giận dữ và nói với vợ rằng bà ấy không còn được chào đón trong cuộc sống của ông ấy nữa. Charles đã yêu cầu Camilla đóng gói đồ đạc và rời khỏi ngôi nhà của họ. Hiện tại, bà ấy đang ở Ray Mill (nhà của bà Camilla) kể từ đó", một nguồn tin hoàng gia tiết lộ với trang Newidea.

Thông tin bà Camilla bị Thái tả Charles đuổi khỏi cung điện đang gây sốc

Thông tin bà Camilla bị Thái tả Charles đuổi khỏi cung điện đang gây sốc

Vào tuần trước, sự vắng mặt bất thường của bà Camilla khi chỉ có Thái tử Charles xuất hiện một mình bên cạnh Nữ hoàng Anh tham dự buổi lễ tại nhà thờ Crathie Kirk ở Aberdeenshire đã gây sự chú ý. Đây là sự kiện thường niên được bà Camilla vô cùng yêu thích và luôn có mặt. Điều này đã dấy lên nghi vấn cặp đôi hoàng gia này đang gặp trục trặc.

Không chỉ vậy, trong một thời gian dài, cặp đôi đã không được nhìn thấy xuất hiện cùng nhau trước công chúng. Thậm chí, trong kỳ nghỉ hè vừa rồi, cặp đôi này được cho là cũng không ở bên cạnh nhau. Thái tử Charles dành thời gian nghỉ hè ở Balmoral với Nữ hoàng, trong khi đó bà Camilla được cho là đi nghỉ mát với bạn bè ở Sardinia, nước Ý.

Hiện tại, bà ấy đang ở Ray Mill (nhà của bà Camilla) kể từ đó

Hiện tại, bà ấy đang ở Ray Mill (nhà của bà Camilla) kể từ đó

Theo trang Newidea, nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân giữa Thái tử Charles và Camilla rạn nứt nghiêm trọng xuất phát từ việc bà Camilla có hành vi ngày càng mất kiểm soát, thất thường khiến Thái tử Charles cảm thấy bực bội.

Theo đó, bà Camilla liên tục can thiệp vào đám cưới sắp tới của công chúa Eugenie, người cháu thứ 6 của Nữ hoàng Anh. Bà Camilla cũng được cho là luôn tìm cách khiến hai nàng dâu Kate và Meghan mâu thuẫn với nhau. 

Ngoài ra, bà Camilla cũng gây xích mích với một số thành viên trong gia đình nhà chồng nên không có gì lấy làm lạ khi Thái tử Charles đuổi vợ ra khỏi cung điện hoàng gia.

"Ban đầu, Thái tử Charles chỉ cố tình lờ đi coi như không biết nhưng hành động của bà Camilla ngày càng quá quắt khiến ông ấy không thể chịu đựng được nữa. Hiện tại họ chỉ liên lạc với nhau qua những người khác.

Họ vẫn cam kết xuất hiện bên nhau tại một số sự kiện chính thức. Nhưng sự thật hôn nhân của họ đang gặp trục trặc. Nữ hoàng Anh hiện đang tức giận với những hành động thái quá của bà Camilla và nói với Thái tử Charles rằng bà không muốn liên lạc với cô con dâu trong khoảng thời gian này. Do đó, hiện tại bà Camilla đã bị cấm xuất hiện trước mặt Nữ hoàng", một nguồn tin hoàng gia cho hay.

Thậm chí còn có thông tin các thành viên Hoàng gia cảm thấy thoái mái khi không còn sự xuất hiện của bà Camilla trong Cung điện Kensington

Thậm chí còn có thông tin các thành viên Hoàng gia cảm thấy thoái mái khi không còn sự xuất hiện của bà Camilla trong Cung điện Kensington

Thông tin về việc bà Camilla bị buộc phải rời khỏi cung điện và sống ly thân với Thái tử Charles ngay lập tức được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ lại cảm thấy vui mừng và mong thông tin này là sự thật vì theo họ, đó là cái kết hoàn toàn xứng đáng cho kẻ thứ 3 chen chân, phá tan cuộc hôn nhân của Công nương Diana với Thái tử Charles.

Hiện tại, cung điện hoàng gia chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào hay xác nhận thông tin trên có đúng sự thật hay không.