Người phụ nữ thông minh và khí chất: Tuyệt đối không đánh giá quá cao đàn ông ở điểm này!

( PHUNUTODAY ) - Vậy nên phụ nữ à, đừng mong đợi quá nhiều vào việc người khác có thể vì bạn mà thay đổi cuộc sống của họ.

Trong tình yêu: Phụ nữ đừng đánh giá quá cao một mối quan hệ

dung-co-chap-niu-giu-thu-tinh-cam-da-nguoi-lanh-nguoi-khong-thuoc-ve-minh-758x506

Như thế nào là một người phụ nữ mạnh mẽ và khí chất? Chính là họ hiểu được 99% những chuyện xảy ra với mình mỗi ngày đều là vô nghĩa với người khác, tuyệt đối không phụ thuộc vào bất cứ ai, cũng không đòi hỏi hay kỳ vọng quá nhiều. Họ quan niệm: "Đừng bao giờ đánh giá quá cao vị trí của mình trong lòng người khác, nếu không bạn sẽ thất vọng ê chề."

Triết gia Russell từng nói rằng: "Khi tương tác với người khác, dù là người thân nhất, cũng nên hiểu rằng đa số mọi người đều đang đối đãi cuộc sống này bằng chính góc nhìn của họ, vì thế người họ để ý nhất vẫn là bản thân họ. Họ ít khi đứng trên lập trường của bạn, nhìn từ góc nhìn của bạn, tất nhiên sẽ không hiểu bạn sẽ nhìn nhận và đối xử với cuộc sống này thế nào."

Vậy nên phụ nữ à, đừng mong đợi quá nhiều vào việc người khác có thể vì bạn mà thay đổi cuộc sống của họ. Vốn dĩ, trên thế giới này chẳng có ai vì rời xa ai mà không sống được. Có khi, hôm nay thề non hẹn biển, nhưng quay lưng một cái, bỗng liền thành người xa lạ.

Do đó, thay vì bận lòng vào mối quan hệ với ai đó, chi bằng học cách sống tốt cuộc đời của bản thân, vậy thôi là đủ!

Phụ nữ hãy biết tự đứng trên đôi chân của mình

dan-ba-la-lam-biet-3-dieu-khien-minh-dau-long-den-chet-nhung-van-chap-nhan-tha-thu1-2021-01-20-15-00

Điều vững chắc nhất chính là thứ ta tự nỗ lực mà có được. Nơi an toàn nhất chính là nơi ta tự đứng trên đôi chân của chính mình. Phụ nữ cần tiền, cần vật chất, cần tình yêu nhưng nên nhớ, điều quan trọng nhất vẫn chính là thái độ tôn trọng của người khác đối với mình.

Một người đàn bà chỉ biết chờ đợi sự cung phụng chẳng phải là đã tự đánh mất đi giá trị của chính bản thân mình? Chỉ có những nỗ lực trong công việc, sự nghiệp, những điều đạt được bạn mong muốn.

Đàn bà tự lập, tự đứng trên đôi chân của chính mình chính sẽ giành được sự tôn trọng của mọi người, đặc biệt là với đàn ông.

TAGS:phụ nữ