Người vượng tài giàu có thường sở hữu 4 nét tướng này, 2 nét phá của tài sản khó lòng tích lũy

21:07, Thứ năm 24/02/2022

( PHUNUTODAY ) - Trong cuộc sống nếu ai đó sở hữu 4 nét tướng đầu tiên sẽ vô cùng may mắn, tài lộc rủng rỉnh. Hai nét tướng khó giữ được tiền.

4 dấu hiệu của người giàu có cả đời vinh hoa phú quý 

Người có sống mũi cao và thẳng: Trong nhân tướng học thì chiếc mũi chính là cung Tài Bạch tượng trưng cho tài lộc, công danh của một người. Khu vực sống mũi nằm ở Trung đình còn gọi là mũi và khi xem tướng người có số giàu sang thì sẽ có những đặc điểm như mũi nhô cao đầy đặn. Đây là tướng mũi của những người đàn ông có trí thông minh và tài ba, chứng tỏ người đó có tuổi thọ lâu dài, sự nghiệp thành công. Đặc biệt, họ là những người không thích phụ thuộc vào bất kỳ ai, luôn muốn tự mình làm và phấn đấu hết mình.

Những người sở hữu sống mũi cao thường từ tuổi trung niên, những người có đặc điểm này đã có vận khí tích cực và vận trình tiền bạc hanh thông. Công việc của họ ngày càng thăng hoa, cơ hội làm ăn ngày càng phát triển. Về hậu vận, họ cực kỳ giàu sang, có phúc, vợ con được nhờ.

Người có đôi lông mày mọc thẳng hàng lốiNhững người có số giàu sang thường mang đặc điểm là lông mày thanh tú. Đó là lông mày mảnh, không bị thô và không có quá đen thường là người có ý chí dễ làm nên nghiệp lớn. Trong cuộc sống người này trung thực đáng tin cậy nên đi đâu làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ. Nếu là người phụ nữ có tướng lông mày thường là những người giàu có về tiền bạc và đồng thời là người có sức khỏe tốt và ít bệnh. Nếu

Người có vầng trán cao: Trong tử vi học khu vực trán còn gọi là Thượng đình, từ sát chân tóc đến chỗ giáp với khoảng cách giữa hai đầu lông mày. Thượng đình cao rộng sáng sủa, biểu hiện sự thông minh sáng suốt, là tiền đề của sự thành công.

Nhân tướng học có nói, phần trán thể hiện sự may mắn do trời định. Người có trán hơi cong, tròn, cao, thậm chí hơi nhô ra là tiềm năng cho sự giàu có. Điều này cho thấy bán sẽ nhanh ổn định trong sự nghiệp, có quyền thế và quyền lực. Tuy nhiên, kiểu trán hoàn hảo này rất hiếm, những người này thường thông minh và suy nghĩ thoáng.

tuong giau co

Người đôi mắt có thần, nhìn mạnh mẽ: Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nhưng nó cũng nói lên tướng sang giàu của mỗi người. Với những người có tướng giàu có chắc chắn phải có đôi mắt có thần, kết hợp với ánh nhìn mạnh mẽ và sâu sắc. Đây là người có thành công trong cuộc sống, thể hiện chí hướng cao xa, trí tuệ cao siêu.

Phần lớn những người có đôi mắt như vậy là người thông minh, có tầm nhìn xa trông  rộng, nên có tư duy vượt trội và tài năng xuất chúng. Đặc biệt, họ là những người có ý chí, dũng khí họ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, gây dựng sự nghiệp lẫy lừng, tài vận lên như diều gặp gió không phải lo cơm áo gạo tiền và chi tiêu.

Hai dấu hiệu tán lộc tiền bạc khó giữ

Người có mũi hếch: Những người sở hữu tướng mũi hếch lỗ mũi quá to thường là người hào phóng tiêu tiền thoải mái. Chính vì vậy, những người này dù có giàu có thì cũng khó giữ được tiền bạc của cải. Vì vậy, cuối đời người này thường dễ rơi vào cảnh túng thiếu khó khăn.

tuong ngheo kho

Người có răng cửa thưa: Trong nhân tướng học những người này thường thích buôn chuyện, hay tạo ra thị phi cho người khác. Đặc biệt, những người này thường khó lòng giữ được tiền bởi họ tích cuộc sống hưởng thụ. Chính vì vậy, dù có bao nhiêu tiền thì họ cũng sẽ tiêu cho bằng hết. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Min Min