Người yêu cũ của chú rể mặc váy cưới xông vào lễ đường nhưng phản ứng của cô dâu mới gây bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Khi chú rể chuẩn bị hôn cô dâu thì bất ngờ cô nàng người yêu cũ xuất hiện "phá đám" khiến mọi người sững sờ.

Mới đây, một đoạn video được ghi lại tại một đám cưới ở tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, được cư dân mạng nước này truyền tay nhau chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội vì tình huống đầy éo le, hy hữu ấy.

Cụ thể, trong clip, chú rể đang chuẩn bị hôn cô dâu trên lễ đường thì bất ngờ bạn gái cũ của anh ta xuất hiện. 

Người yêu cũ của chú rể mặc váy cưới tới 'làm loạn'.

Người yêu cũ của chú rể mặc váy cưới tới 'làm loạn'.

Đáng chú ý là cô gái này cũng mặc váy cưới màu trắng, thậm chí còn trang điểm, đeo khăn voan hệt như cô dâu và ngang nhiên lên sân khấu lôi kéo chú rể về phía mình. Khi bị chú rể hất ra, cô người yêu cũ liền hét lên: 'Đó là lỗi của em, xin anh đấy'. Sau đó, cô gái quỳ xuống ngay tại sân khấu đòi người yêu tha thứ và quay lại với mình khiến quan viên hai họ ai cũng ngỡ ngàng.

Đáp lại, cô dâu nãy giờ im lặng chứng kiến đã không thể kiềm chế được nữa, quyết định buông đôi tay nhau ra để đi thẳng ra ngoài...

Cô dâu tức giận bỏ đi vì không thể chấp nhận được cảnh tượng trước mắt.

Cô dâu tức giận bỏ đi vì không thể chấp nhận được cảnh tượng trước mắt.

Clip kết thúc khi chú rể đuổi theo cô dâu, chỉ còn "vị khách không mời" ngồi ôm mặt khóc than một mình. Được biết, trước khi đám cưới với người hiện tại, chú rể đã chia tay với người yêu cũ do không thể hòa hợp tính cách.

Sau khi đoạn video được chia sẻ rộng rãi, nhiều người dùng mạng xã hội Weibo bảy tỏ sự ủng hộ với thái độ và hành động của cô dâu đồng thời lên tiếng chỉ trích bạn gái cũ vì hành động vô lý.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nguoi-yeu-cu-cua-chu-re-mac-vay-cuoi-xong-vao-le-duong-nhung-phan-ung-cua-co-dau-moi-gay-bat-ngo-search/

/Khoevadep

Tú Linh