Người yêu giận dỗi "đùng đùng", anh chàng lập tức có pha "chữa cháy" cực hiệu quả

( PHUNUTODAY ) - Pha "chữa cháy" của chàng trai không chỉ khiến người yêu động lòng mà hội FA cũng phải ghen tỵ.

Người ta thường nói không giận hờn không phải là tình yêu. Đôi khi các cô nàng cũng hay giận hờn vu vơ khiến các anh người yêu cũng phải "đứng hình". Tuy nhiên, với mỗi anh chàng lại có cách xử trí khác nhau khi người yêu giận dỗi, điển hình như cách làm của anh chàng dưới đây.

Bài chia sẻ thu hút được sự quan tâm trên MXH.

Bài chia sẻ thu hút được sự quan tâm trên MXH.

Chẳng rõ là anh chàng này đã làm gì mà bị người yêu giận dỗi. Thậm chí, cô nàng còn giận đến mức không muốn gặp mặt. Thay vì đầu hàng hay miệt mài nhắn tin xin tha lỗi thì anh chàng đã nghi ngay ra một cách "chữa cháy" cực hiệu quả.

Theo đó, anh chàng đã tận tay đi mua một hộp đồ ăn rồi đem đến treo trên cổng nhà bạn gái. Sau đó, anh chàng cũng không quên nhắn tin để nhắc nhở, dặn dò người yêu của mình:

"Anh để đồ ăn dưới cổng đó. Giận gì thì cũng phải ăn. Em ăn đi rồi lấy sức mà giận anh tiếp nhé! Anh về đây. Em ăn ngon, giận ngoan nhé!", anh chàng nhắn tin cho cô gái.

Tin nhắn của anh chàng gửi cô gái.

Tin nhắn của anh chàng gửi cô gái.

Vậy là chẳng cần phải nhắn tin năn nỉ hay hứa hẹn gì cả mà anh chàng cũng khiến cô gái "tan chảy" nhờ hành động đơn giản này. Không chỉ cô gái trong câu chuyện mà bất cứ cô gái nào cũng không thể giận nếu có người yêu tâm lý như vậy.

 Bài chia sẻ ngay sau khi được đăng tải đã gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng, đặc biệt là các cô nàng. Hầu hết các cô nàng đều dành lời khen cho anh chàng tâm lý này. Một số người thì bày tỏ sự ghen tỵ với cô gái trong câu chuyện.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nguoi-yeu-gian-doi-dung-dung-anh-chang-lap-tuc-co-pha-chua-chay-cuc-hieu-qua-search/

/Khoevadep

Tú Linh