Ngưỡng mộ cuộc sống viên mãn của cặp mẫu song sinh nổi tiếng Thúy Hằng - Thúy Hạnh

( PHUNUTODAY ) - Thúy Hằng và Thúy Hạnh nổi tiếng trên sàn diễn thời trang Hà thành những năm 1990. Giờ đây, dù không còn biểu diễn trong làng mốt nhưng cặp chị em sinh đôi vẫn có tầm ảnh hưởng với nhiều người mẫu sau này.

Thúy Hằng – Thúy Hạnh sinh ngày 4/2/1978 tại Hà Nội, tạo thành cặp chị em người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam từ năm 1993.

Cặp đôi chị em không chỉ sở hữu đôi chân dài mà còn có nhan sắc xinh đẹp. Hiện tại, dù không còn sải bước trên sàn diễn nhưng họ vẫn là người có tầm ảnh hưởng với làng mốt Việt Nam.Theo thời gian, họ đã chuyển sang hướng đào tạo thế hệ người mẫu trẻ. Thúy Hằng – Thúy Hạnh đều là MC, giám đốc của một số trung tâm đào tạo người đẹp hay người mẫu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Sự nghiệp của cặp cựu mẫu song sinh được xem là trọn vẹn, không chỉ vậy, hôn nhân của hai chị em cũng vô cùng viên mãn.

Dù là cặp chị em sinh đôi nhưng cách lựa chọn chồng của Thúy Hằng – Thúy Hạnh lại khác nhau. Tất cả đều do tính cách của của họ. Thúy Hằng thì trầm, còn Thúy Hạnh thì năng động sôi nổi. Cứ nhìn vào hôn nhân của họ sẽ thấy điều đó.Năm 23 tuổi, Thúy Hằng rời bỏ sự nghiệp đang thăng hoa của mình để đi lấy chồng. Bước chân vào gia đình nền nếp, tính cách của cô càng được "cải tổ" để phù hợp với hình mẫu người vợ "công – dung – ngôn – hạnh".

cuoc-song-vien-man-giau-sang-cua-thuy-hang-thuy-hanh-cap-mau-son-db2e69

Cô tập trung cho gia đình. Rất nhiều người đã hỏi cựu mẫu có tiếc nuối hay không nhưng Thúy Hằng chỉ bình thản nói đó là tính cách của mình.

"Bản tính mình thích an phận và suy nghĩ ấy bị ảnh hưởng bởi mình sinh ra trong một gia đình truyền thống, rằng gái lớn thì phải lấy chồng, sinh con. Thế nên, gần 15 năm kể từ khi bước lên xe hoa, mình chưa một lần có cảm giác tiếc nuối khi đã quyết định như vậy", Thúy Hằng tâm sự.

18 năm sau ngày cưới chồng, hôn nhân của Thúy Hằng luôn là dấu hỏi với công chúng bởi vì chị khá kín tiếng trong cuộc sống.

Chồng chị cũng ít khi xuất hiện cùng Thúy Hằng nên có nhiều đồn thổi xoay quanh cuộc sống của họ. Tuy nhiên, trước những tò mò ấy, Thúy Hằng vẫn chứng minh được rằng chị đang hạnh phúc bên chồng tiến sĩ và các con.

Gia đình hạnh phúc của Thúy Hằng.

Gia đình hạnh phúc của Thúy Hằng.

Khác với chị gái, cựu mẫu Thúy Hạnh lại là một người phụ nữ sôi nổi và năng động. Khi Thúy Hằng lấy chồng thì Thúy Hạnh đã Nam tiến và phát triển sự nghiệp. Năm 28 tuổi, Thúy Hạnh mới quyết định lên xe hoa cùng nhạc sĩ nổi tiếng Minh Khang.

Thúy Hạnh và chồng.

Thúy Hạnh và chồng.

Nhiều người ngạc nhiên trước quyết định của Thúy Hạnh khi lấy Minh Khang bởi ngoại hình của cả hai không cân xứng. Nhiều đồn thổi cho rằng, Thúy Hạnh hám tiền mới lấy nhạc sĩ này.

Tuy nhiên thực tế lại không phải vậy, nhạc sĩ Minh Khang vốn là trẻ mồ côi và cũng không có tiền. Đám cưới của anh, nhà trai chỉ có 3 người xuất hiện và anh phải chạy vạy vay mượn bạn bè mới tổ chức được.

Mới đây, trong một gameshow, nhạc sĩ Minh Khang đã khiến cả trường quay bất động và nghẹn ngào khi nhớ về đám cưới đầy thiếu thốn của cả 2 vợ chồng.

Minh Khang khóc ôm vợ trong một gameshow.

Minh Khang khóc ôm vợ trong một gameshow.

Anh nghẹn lời: "Điều mình thương Hạnh, nợ Hạnh; ngày đám cưới của hai chúng ta, bên nhà chồng chỉ có 3 người, nhà vợ thì gần cả ngàn người. Anh nợ vợ Hạnh cả cuộc đời". Nhạc sĩ Minh Khang còn chia sẻ, chính Thúy Hạnh mới là người cưu mang anh.

Gia đình hạnh phúc của Thúy Hạnh.

Gia đình hạnh phúc của Thúy Hạnh.

Dù lấy chồng không gia thế, chênh lệch về ngoại hình và chỉ có "hai bàn tay trắng" nhưng 13 năm qua, cuộc sống của Thúy Hạnh luôn ngập tràn tiếng cười. Cô sống vui vẻ hạnh phúc với nhạc sĩ Minh Khang và bên 2 con gái nhỏ xinh xắn.