Nhà ăn trường học dùng thứ này để rửa bát ăn của học sinh khiến ai nấy đều "nổi da gà"

( PHUNUTODAY ) - Một hiệu trưởng trường tiểu học đã bị mất chức vì nhân viên bếp ăn của trường dùng bột giặt để rửa bát cho học sinh.

Được biết, sự việc xảy ra tại Trường tiểu học Đông Phong tại thị xã Trang Hà thuộc tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Theo đó, mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh nhân viên bếp ăn dùng bột giặt rửa khay đồ ăn của học sinh bị tung lên mạng xã hội Trung Quốc khiến mọi người xôn xao.

Hình ảnh nhân viên nhà ăn rửa bát bằng bột giặt.

Hình ảnh nhân viên nhà ăn rửa bát bằng bột giặt.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, các nhân viên nhà ăn của trường này đang rửa những khay đồ ăn trong chậu bằng bột giặt. Dù chưa rõ thời điểm video được quay là khi nào nhưng đoạn video ngay sau khi được chia sẻ thì ngôi trường này đã bị chỉ trích gay gắt.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, các cơ quan chức năng đã cử đại diện tới điều hành hoạt động tại trường này. Cụ thể, các mẫu thức ăn, bát đĩa và dụng cụ nhà bếp sẽ được thu thập nhằm phục vụ công tác điều tra. 

Chính quyền địa phương cho biết, sau sự việc, hiệu trưởng nhà trường đã bị cách chức và họ đã cử đại diện tới vận hành trường học như bình thường. 

Được biết, đến khi cuộc điều tra hoàn tất thì các bữa ăn tại trường phục vụ 400 học sinh sẽ do phòng giáo dục đào tạo địa phương đảm nhận.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nha-an-truong-hoc-dung-thu-nay-de-rua-bat-an-cua-hoc-sinh-khien-ai-nay-deu-noi-da-ga-search/

/Khoevadep

Tú Linh