Nhã Phương khoe vẻ xinh đẹp như sương mai, không quên nhắc khéo ông xã về "ngày đặc biệt"

( PHUNUTODAY ) - Nữ diễn viên vẫn không quên nhẹ nhàng nhắc nhở ông xã Trường Giang tặng quà trong ngày 8/3.

Mới đây, Nhã Phương đăng loạt ảnh chứng minh vẻ đẹp "gái một con trông mòn con mắt". Cô trẻ trung như gái đôi mươi cùng vóc dáng mảnh mai, thon thả. Nhìn những hình ảnh này, khó ai nghĩ nữ diễn viên đã bước sang tuổi 31. Cô viết: "Trời cao trong xanh sương sớm lung linh mặt nước rung rinh, bầy chim non, hót ca vang, theo bước chân em đi mần. Chúc cả nhà ngày mới với niềm vui bên bạn bè và người thân nhé. Sắp tới ngày đó rồi, con bé nôn nao quá à".

Empty
Empty

Điều khiến nhiều người chú ý là dường như Nhã Phương đang nhắc khéo ông xã là sắp đến một ngày đặc biệt nào đó hoặc là ngày 8 tháng 3, ông xã phải chuẩn bị quà cho vợ rồi. Ngay sau khi chia sẻ, dưới bài viết rất nhiều lời khen "có cánh" dành cho bà xã "Mười khó". 

Mặc dù đã kết hôn 3 năm và có con gái đầu lòng thế nhưng cô vẫn được ông xã Trường Giang chăm sóc chu đáo hết mực. “Khi gặp 1 người đàn ông tốt thì mình giống như 1 em bé vậy. Đôi khi, Phương cảm thấy mình bị vô dụng vì chồng mình cưng chiều nhiều quá. Chỉ cần ở nhà hay khi nào anh rảnh thì anh sẽ phụ giúp mình rất nhiều. Dù được chồng chiều nhưng mình muốn là người chủ động và tự chủ mọi thứ trong cuộc sống của mình. Nhã Phương nói ra chỉ mong người phụ nữ chọn được người chồng biết yêu thương, tâm lý, điều này sẽ khiến cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều”, cô từng chia sẻ.

Vừa qua, Nhã Phương cũng vừa ra mắt thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình. Tại buổi lễ ra mắt, cô đã bật khóc nói về nỗi đau và trạng thái tâm lý của mình sau sinh, khiến công chúng hoang mang. Đến buổi lễ ra mắt nhà hàng này, cô lên tiếng thanh minh: ”Mọi người cứ bảo tôi than khổ nhưng không phải. Tôi chỉ nói về sự đau đớn sau khi sinh để mọi người thấy được, việc có một người chồng tốt sẽ giúp đỡ mình rất nhiều trong giai đoạn thay đổi tâm sinh lý đó. Từ đó, các cánh mày râu sẽ biết thương yêu vợ mình nhiều hơn. Về phía chồng tôi, anh ấy luôn ủng hộ tôi kinh doanh, làm những sản phẩm của riêng mình. Anh ấy luôn sắp xếp, hỗ trợ tôi dù ở nhà hay đi làm, phụ giúp tôi rất nhiều.

"Tôi nói thật, gặp được một người đàn ông tốt nhưng chồng tôi khiến tôi giống như em bé vậy. Đôi khi tôi cảm thấy bản thân vô dụng vì được chồng cưng chiều nhiều quá. Tôi không muốn như vậy, tôi muốn mình là một phụ nữ tự chủ, chủ động trong tất cả công việc, cuộc sống của mình”, Nhã Phương cho biết thêm.

Nhã Phương chia sẻ về tâm huyết của chồng mình và lên tiếng về chuyện bị cho là giàu có. Cô nói: “Vợ chồng tôi quyết định mở thêm một quán bò bít tết vì ẩm thực là đam mê của chồng tôi. Trường Giang rất đam mê nấu ăn, tất cả các thể loại, cái gì cũng làm được hết. Lần trước, chồng tôi đã mở một quán dê nướng, giờ lại thích bò bít tết nên mở luôn. Chồng tôi muốn có thêm một không gian riêng tư để anh em nghệ sĩ lâu lâu tới đây để thưởng thức. Từ bây giờ tôi phải ý chí hơn, giảm bớt chuyện ăn uống lại không là chết".