Nhã Phương lộ bụng bầu to tướng trước ngày lên xe hoa?

( PHUNUTODAY ) - Trong lần xuất hiện mới nhất, Nhã Phương lộ vòng 2 lớn thấy rõ khiến nhiều người tin chắc rằng cô đang mang bầu.

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa nữa là đến ngày cưới nhưng Nhã Phương vẫn vô cùng bận rộn với lịch trình công việc. Có mặt tại một sự kiện ở Hà Nội mới đây, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" mau chóng trở thành tâm điểm chú ý khi diện chiếc đầm trắng dạng peplum, với phần bèo bất đối xứng giấu bụng.

Trong lần xuất hiện mới nhất này, Nhã Phương nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp và thần thái rạng rỡ. Đứng trước ống kính truyền thông, dù Nhã Phương đã cố gắng che chắn vòng hai tuy nhiên, một số khán giả tinh ý vẫn kịp thời phát hiện vòng hai của nữ diễn viên có phần lớn hơn bình thường rất nhiều.

Vòng 2 Nhã Phương lớn bất thường.

Vòng 2 Nhã Phương lớn bất thường.

photo-1-1536910831608167191610 (1)

Một số hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Nhã Phương tại sự kiện, có thể thấy rõ, dù chiếc đầm có thiết kế giấu bụng nhưng vẫn để lộ rõ vòng hai không hề thon gọn như trước.

photo-2-15369108316111712016491

Điều này tiếp tục khiến số đông khán giả cho rằng, nghi vấn cô mang thai trước ngày cưới là hoàn toàn có thể đáng tin.

Tin đồn Nhã Phương mang thai với Trường Giang xuất hiện vào khoảng 1 tháng trước. Cùng thời điểm đó, cặp đôi công bố thông tin đính hôn khiến ai nấy đều không khỏi bất ngờ. Trước nghi án cưới chạy bầu, hai diễn viên quyết giữ im lặng nhưng vẫn âm thầm chuẩn bị hôn sự trong bí mật.

Đám cưới Trường Giang - Nhã Phương sẽ được tổ chức ngày 25/9 tới đây.

Đám cưới Trường Giang - Nhã Phương sẽ được tổ chức ngày 25/9 tới đây.

Theo tiết lộ của Đàm Vĩnh Hưng, đám cưới của cặp đôi hot nhất làng giải trí sẽ diễn ra vào ngày 25/9 tới đây. Hiện tại, thiệp cưới của Nhã Phương và Trường Giang đã được gửi đến tay đông đảo sao Việt và bạn bè.

Minh Minh (t/h)/Khoevadep