Nhâm Dần: 3 con giáp gặp sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà, thận trọng làm ăn kẻo trắng tay

( PHUNUTODAY ) - 3 con giáp dưới đây nên thận trọng trong năm 2022, không vội vàng nghe lời dụ ngọt kẻo dễ bị lừa gạt.

Tuổi Thìn

Tử vi cho biết trong năn tới sự nghiệp của người tuổi Thìn làm công ăn lương không gặp quá nhiều trắc trở. Mọi việc vẫn được duy trì đều đặn như khoảng thời gian trước đó. Đặc biệt nửa cuối năm có dấu hiệu thuận lợi hơn nửa đầu năm. Nếu chăm chỉ thì vẫn gặt hái được thành công nhất định.

Tuy nhiên, với những người tuổi Thìn đang làm ăn, làm chủ gặp khá nhiều biến động, thử thách xuất hiện nhiều hơn đòi hỏi bản lĩnh và tinh thần sẵn sàng chiến đấu. Tốt nhất, tuổi Thìn nên duy trì những gì đang có, hạn chế đầu tư mạo hiểm hay vội vàng mở rộng quy mô kinh doanh.

Đặc biệt, về mặt sức khỏe của tuổi Thìn có dấu hiệu giảm sút so với thời gian trước. Bản mệnh thường gặp các vấn đề về tâm lý do suy nghĩ quá nhiều, dễ dẫn tới tình trạng mệt mỏi, chán nản, đau nửa đầu...

Thời điểm cuối năm 2022, bảnh mệnh dễ gặp họa huyết quang vì thế khi tham gia giao thông hay vận hành máy móc đều phải cẩn trọng. Đừng vội vàng nghe lời dỗ ngon ngọt của người khác mà làm ăn kinh doanh khi chưa tìm hiểu thật kỹ nhé.

tuoi thin

Tuổi Tý

Về phương diện tình cảm, tuổi Tý còn độc thân thì sẽ lận đận, khó tìm được người tâm đầu ý hợp. Bản mệnh dù có người quan tâm nhưng chuyện không đi đến đâu. Người đã có gia đình thì thường xuyên gặp bất hòa, thậm chí còn tạo điều kiện cho kẻ thứ ba chen chân vào.

Đối với người có gia đình rồi thì cuộc sống tương đối bình ổn, đặc biệt là với người làm công ăn lương. Nhưng không nên tham lam mà đầu tư, kinh doanh dễ bị lừa gạt trắng tay, thậm chí gặp cả tiểu nhân hãm hại.

Trong cuộc sống hôn nhân các cặp vợ chồng nên tìm hiểu nội tâm của nhau không nên vì những chuyện nhỏ mà nảy sinh tranh cãi mâu thuẫn. Áp lực cuộc sống khiến hai bên nảy sinh tâm lý chán chường, không bao dung, san sẻ cho nhau, bởi nếu không tìm cách khắc phục thì rất dễ đổ vỡ.

Sức khỏe của tuổi Tý ổn định, không đáng lo ngại nhưng vẫn phải đề phòng các loại bệnh theo mùa nhu cảm cúm, đau đầu, đau mỏi xương khớp...

tuoi ty

Tuổi Thân

Năm 2022 dự báo mang đến nhiều rắc rối, khó khăn cho người tuổi Thân. Quý nhân xuất hiện ít mà tiểu nhân quấy phá thì nhiều. Bản mệnh sẽ phải tự lực cánh sinh để vượt qua những cảm bẫy mà kẻ xấu bày sẵn.

Người làm công ăn lương cần phải chú tâm vào công việc, tránh lơ là để ra sai sót không đáng có. Người làm kinh doanh cần chú ý, đề phòng kẻ xấu đâm sau lưng.

Trong năm tới những người tuổi Thân dễ bỏ lỡ cơ hội làm giàu vì thường xuyên chần chừ, do dự. Việc chi tiêu cũng có dấu hiệu tăng lên trông thấy dù tiền lương, tiền lãi không nhiều. Nếu không tự chán chỉnh thì khả năng vay nợ, không đủ tiền tiêu rất lớn.

Về mặt sức khỏe của người tuổi Thân trong năm tới cũng không được tốt, cần phải chú ý.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm