Nhâm Dần: 3 con giáp phạm Thái Bạch quét sạch cửa nhà, lại vướng năm xung tháng hạn, tiền bạc chi nhiều hơn thu

( PHUNUTODAY ) - Thầy tử vi cho biết trong năm 2022 sắp tới 3 con giáp dưới đây nên thận trọng trong làm ăn, kinh doanh kẻo dễ mất mát tiền bạc.

Sao Thái Bạch là gì ?

Theo quan niệm, có 9 ngôi sao chiếu bản mệnh con người, những vì sao này có thể sẽ mang tới cho gia chủ những điều xui xẻo hoặc tốt lành tùy theo mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Đặc biệt Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh, được cho là “xấu nhất trong các sao xấu”.ao Thái Bạch là một trong số hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh thường hao tốn tiền bạc tài sản lớn, gặp nhiều kẻ xấu hãm hại, rắc rối với luật pháp…

Mỗi chòm sao có thể mang đến điều tốt lành hay những điều xấu đến cho con người theo từng mức độ khác nhau. Dựa theo quan niệm dân gian:

Có tất cả 9 chòm sao chiếu bản mệnh con người. Có 3 chòm sao xấu chiếu mệnh là La Hầu, Kế Đô và sao Thái Bạch. Trong đó, sao Thái Bạch được xem là chòm sao xấu nhất.

Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều có hạn, sử dụng tiền tài cần chú ý tiểu nhân.

3 con giáp nên thận trọng trong năm 2022

Tuổi Thìn: Sự nghiệp của người tuổi Thìn làm công ăn lương chưa gặp quá nhiều trắc trở trong thời gian tới. Mọi việc vẫn được duy trì đều đặn như khoảng thời gian trước đó. Tuy nhiên, nửa cuối năm có dấu hiệu thuận lợi hơn nửa đầu năm. Nếu chăm chỉ thì vẫn gặt hái được thành công nhất định không tới nỗi tệ.

Sức khỏe của tuổi Thìn có dấu hiệu giảm sút so với thời gian trước. Bản mệnh thường gặp các vấn đề về tâm lý do suy nghĩ quá nhiều, dễ dẫn tới tình trạng mệt mỏi. Bên cạnh đó, khi đi lại trên đường tuổi Thìn nên thận trọng với những va chạm.

Về phương diện tình cảm, với những tuổi Thìn là người độc thân lận đận, khó tìm được người tâm đầu ý hợp. Bản mệnh dù có người quan tâm nhưng chuyện không đi đến đâu. Người đã có gia đình thì thường xuyên gặp bất hòa, thậm chí còn tạo điều kiện cho kẻ thứ ba chen chân vào.

tuoi thin thai bach

Tuổi Tý: Tử vi cho biết trong năm 2022 là năm tuổi Tý chính là con giáp phạm Tam Tai nên những người tuổi Tý cũng vì thế mà vận thế của bạn sẽ khá trắc trở, không được thuận lợi như mong muốn.

Trên phương diện sự nghiệp, những người tuổi Tý lúc nào cũng cảm thấy mình vô cùng chăm chỉ, tất bật nhiều việc nhưng thành quả không được như mình, chi phối rất nhiều. Đặc biệt trong năm này, do bản mệnh của tuổi Thìn gặp nhiều hung tinh đeo bám nên dễ gặp phải tai ương rình rập.

Tử vi trong năm 2022 có thời điểm nhiều hung tinh hội tụ, bạn sẽ liên tục gặp rắc rối trong công việc thậm chí dễ gặp tai ương rình rập. Đặc biệt, trong thời gian này sự cản trở, tiểu nhân quấy phá, gia tăng phiền phức, bản mệnh làm gì cũng cần tỉnh táo, có phương án phòng bị để tránh bất trắc.

Trên con đường tài lộc của tuổi Tý có biến động khá lớn, được nhiều mà mất cũng nhiều, áp lực kinh tế lớn hơn so với năm ngoái. Chính vì thế, người tuổi Tý hãy cân nhắc kỹ càng, lập kế hoạch tài chính cụ thể mới tránh được tình trạng hao hụt phá tài.

tuoi ty

Tuổi Thân: Tử vi trong năm 2022 tuổi Thân sẽ vướng hạn xung nên cuộc sống diễn ra không được như ý muốn của bạn. Tuy nhiên, trong tính cách của người tuổi Thân luôn có sự kiên cường, chính trực, dù có khó khăn tới đâu thì người tuổi Thân cũng luôn nỗ lực hết mình để cuộc sống không trở nên quá khó khăn.

Nhờ ý chí kiên cường này mà cuộc sống của người tuổi Thân luôn ở mức bình ổn. Và trong năm Nhâm Dần có nhiều lúc lao đao thì tuổi Thân cũng sẽ bình tĩnh tìm từng nút nhỏ để tháo gỡ mọi việc.

Trên con đường tài lộc trong năm Nhâm Dần tuổi Thân không gặt hái được nhiều tài lộc, dù có đôi lúc bạn cũng kiếm được kha khá. Nhưng những việc tai ương đột nhiên đổ xuống khiến bạn khó giữ lại được tiền bạc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm