Nhận diện kiểu phụ nữ “đâm bị thóc chọc bị gạo” luôn thích đơm đặt nói xấu sau lưng người khác, phải tránh xa

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là 4 kiểu người phụ nữ thích ngồi lê đôi mách đưa chuyện phao tin đồn nhảm bạn không nên kết thân.

Dái tai nhỏ và nhọn – Người tiểu nhân nhỏ mọn

Theo nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu một chiếc dái tai nhỏ và nhọn thường không giữ được bí mật, dễ là người hay đưa chuyệ. Những con người này họ có lòng hiếu kỳ rất cao, việc gì cũng muốn hỏi kỹ từ đầu đến cuối và thích chọc ngoáy vào chuyện của nhà người khác. Những con người này thường hay để bụng những ai không vừa lòng họ họ sẽ "kẻ phao tin đồn nhảm" điển hình, luôn muốn lấy chuyện riêng tu của người khác làm niềm vui.

Môi mỏng, vành môi cong lên – Thích đưa chuyện

Những người phụ nữ sở hữu một đôi môi mỏng và cong lên thì đa phần là người thích bông đùa và hay nhúng tay vào việc của người khác, nhằm thể hiện sự tài giỏi của bản thân, muốn mình hơn người khác.

Phụ nữ miệng rộng môi cá trê hay đơm đặt

Phụ nữ miệng rộng môi cá trê hay đơm đặt

Những con người này thường yêu thích những đám đông ngồi túm năm tụm ba, ngôi lê đôi mách. Chỉ cần một vài lần sơ suất không kiểm soát được lời nói, người này sẽ gây chuyện thị phi, cãi cọ và kéo theo hàng loạt mối quan hệ rắc rối khác. Vì vậy, khi gặp người nà bạn không nên kết thân.

Miệng rộng, môi trề – Hay đơm đặt

Những người phụ nữ sở hưu chiếc miệng này là người cực kỳ thích gây thị phi, Họ luôn có khả năng biến không thành có biến đúng thành sai nên hay gây ra những rắc rối thị phi tai họa cho những người xung quanh mình.

Với những con người này cách tốt nhất bạn không nên kết thân hãy giữ mối quan hệ sơ giao, đừng bao giờ dại dột mà đi tâm sự chuyện riêng tư của mình cho những người phụ này kẻo mang họa vào người.

Răng khấp khểnh nhiều hàng thích đưa chuyện

Răng khấp khểnh nhiều hàng thích đưa chuyện

 Hàm răng khấp khểnh – Người gian dối không trung thực

Theo nhân tướng học những người phụ nữ mà có tướng răng khấp khểnh nhiều hàng lối là người hoạt ngôn nham hiểm, xảo trá, thích làm các mối quan hệ giao tiếp trở nên căng thẳng, họ so bì tính toán thiệt hơn với người khác, thường cảm thấy người khác làm điều không phải với mình, chẳng qua là mình không them "trả thù" mà thôi.

Với những con người kiểu này họ thường thích thu hút sự chú ý của người khác, chuyện bé xé ra to, thậm chí sau khi phán xét hay nói xấu người khác còn tự thấy mình là anh hùng, nên bạn cần phải đề phòng nếu không muốn rước họa.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo