Nhật Kim Anh tiết lộ từng ở gầm sân khấu, ăn mỳ gói qua ngày

15:00, Chủ nhật 19/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Sau 2 thập kỉ cống hiến hết mình vì nghệ thuật, ở thời điểm hiện tại Nhật Kim Anh đã có nguồn thu nhập ổn định.

Mới đây, Nhật Kim Anh có dịp trải lòng về về cuộc sống khó khăn trong quá khứ. Cô kể: "Thời gian đó mình chỉ đi hát lót thôi nên không có chi phí. Mình bỏ tiền mua lại những đồ cũ để mặc đi diễn. Mình từng ngủ lay lắt dưới gầm sân khấu, thuê nhà trọ ở. Hành trang của mình khi đó là một thùng mì gói và ấm nước siêu tốc. Mình tích cóp từng ngày, để dành một khoảng tiền chi tiêu. Nếu là một ca sĩ không có bài hát thì sẽ không ai biết đến mình, mãi mãi chỉ đi hát lót. Khi mình ra album đầu tiên, casxe dần tăng lên".

Nhật Kim Anh tiết lộ từng ở gầm sân khấu, ăn mỳ gói qua ngày

Nhật Kim Anh tiết lộ từng ở gầm sân khấu, ăn mỳ gói qua ngày

Sau 2 thập kỉ cống hiến hết mình vì nghệ thuật, ở thời điểm hiện tại Nhật Kim Anh đã có nguồn thu nhập ổn định.

Vừa qua, dân tình râm ran tin đồn cho rằng, Nhật Kim Anh mê kinh doanh nên ít tham gia các hoạt động nghệ thuật. Trước thông tin này Nhật Kim Anh cởi mở chia sẻ: "Đối với tôi nghệ thuật là điều không thể thiếu. Nhờ có những vai diễn hình ảnh của tôi mới đến được gần khán giả. Chắc chắn tôi sẽ không bao giờ chia tay với nghệ thuật. 

Hiện tại tôi nhận được rất nhiều lời mời tham gia các dự án phim lớn tuy nhiên bản thân cần cân nhắc kỹ lưỡng để công việc kinh doanh luôn được trơn tru. Sắp tới, tôi sẽ kết hợp với một vài đạo diễn và ê-kíp sản xuất tại Mỹ để thực hiện những dự án mà mình ấp ủ nhiều năm qua. Hy vọng mọi người sẽ luôn yêu thương và chờ đón".

Có tin đồn Nhật Kim Anh mê kinh doanh nên ít tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Có tin đồn Nhật Kim Anh mê kinh doanh nên ít tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Về đời tư, cô từng kết hôn với Bửu Lộc và có một cậu con trai nhưng đã chia tay. Sau đó cô vướng tin đồn hẹn hò TiTi HKT. Nhật Kim Anh cho biết cô vẫn chưa bước chân vào một mối quan hệ mới. Nữ ca sĩ cho biết, bạn trai xung quanh cô có rất nhiều, tuy nhiên để làm người yêu thì chưa nhắm được ai.

"Kim Anh muốn là, mình đã vấp ngã một lần rồi, và mình không muốn vấp ngã thêm một lần nào nữa, nên mình cứ từ từ đã. Khi mà duyên nợ đến thì mình cản không kịp đâu, chạy không thoát", nữ ca sĩ tâm sự.

Cô vướng tin đồn hẹn hò TiTi HKT.

Cô vướng tin đồn hẹn hò TiTi HKT.

Đặc biệt, khi nói về gu đàn ông của mình, Nhật Kim Anh cho hay: "Kim Anh chắc là ngộ hơn những người con gái khác. Tiêu chí một người đàn ông trong mơ của mình là yêu thương gia đình, hiểu về Phật pháp và có tấm lòng từ bi bác ái, một sự chung thuỷ". Nhật Kim Anh cho biết cô không quan trọng vẻ bề ngoài vì bản thân sống theo cảm xúc. Nữ ca sĩ cũng không đặt nặng vấn đề tài sản của người yêu: "Bản thân Kim Anh từ nhỏ tới lớn đã tự lập, tự làm ra tiền nên không quan trọng chuyện tài sản của người bên cạnh."

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh