Trang Trần bức xúc đáp trả khi bị chỉ trích vì ngồi ăn cơm gác chân lên ghế

17:00, Thứ sáu 17/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Trang Trần đã có phản ứng khi bị nói ăn cơm gác chân lên ghế sẽ bị mẹ chồng đuổi về Việt Nam.

Mới đây, cựu người mẫu Trang Trần chia sẻ quan điểm của cô về việc dạy con. Cô nói: "Ngày xưa bố mẹ hay dạy tôi một điều nhịn là chín điều lành, nhưng xã hội bây giờ khác, một điều nhịn là chín điều nhục. Tôi không bao giờ dạy con tôi phải nhẫn nhịn, chịu đựng. Sống là phải rõ ràng. Tôi rất ghét một số người thân trong gia đình hoặc bạn bè tôi hay có câu: 'Con lớn rồi thì nhường em đi. Tôi ghét lắm'.

Cựu người mẫu Trang Trần chia sẻ quan điểm của cô về việc dạy con

Cựu người mẫu Trang Trần chia sẻ quan điểm của cô về việc dạy con

Ví dụ, tôi mua cho con tôi một món đồ chơi, nó đang chơi mà có đứa trẻ khác tới giật món đồ đó, không bao giờ tôi cho con tôi được phép nhường. Đó là đồ tôi mua cho con tôi và thuộc sở hữu của con tôi. Con của bạn tôi hay anh chị em trong nhà tôi đều không được phép giành giật đồ của con tôi, kể cả là em ruột. Muốn thì phải hỏi đàng hoàng, xin phép chơi chung đồ chơi. Tuyệt đối không có kiểu nằng nặc đòi bằng được. Phụ huynh cũng không có kiểu nhảy ra bảo đưa đồ cho con mình chơi, lát mua cho cái khác. Không được dạy con như thế. Con mình mà thích món đồ chơi đó thì phải nói với cha mẹ, hỏi han đàng hoàng".

Trong lúc đang chia sẻ, Trang Trần bị nhiều người chỉ trích vì ngồi ăn cơm gác chân lên ghế. Cô bức xúc lên tiếng: "Có mấy người kêu tôi ăn cơm ngồi cho chân lên ghế, mẹ chồng không đuổi về Việt Nam đi. Ai vô phước mới gặp phải mẹ chồng soi mói, hà khắc với con dâu, dễ dàng với con gái. Tôi ngồi cả đêm chốt đơn mỏi lưng nên giờ ngồi cho chân lên ghế một chút để ăn miếng cơm, thế mà cũng bị dị nghị mẹ chồng không đuổi về Việt Nam. Tôi nói thật, những người nói câu đó chắc cuộc đời khó khăn lắm. Đừng có đánh giá người khác. Xã hội này đang ở đỉnh cao của sự đánh giá. Ai cũng thích đánh giá người khác mà không nhìn lại chính mình".

Sau khi xác nhận sang Mỹ đoàn tụ cùng chồng Việt Kiều,  Trang Trần có chia sẻ rằng mình đang đi làm lao công cho một tiệm nail gần nhà. Nhưng nhiều người cho rằng chủ tiệm nail đó chứ không phải nhân viên, thậm chí còn vào trang cá nhân của chủ tiệm nail để gây sức ép. Điều này khiến Trang Khàn gặp rắc rối. Cựu người mẫu bức xúc nói trên livestream: "Tôi bị đuổi việc rồi, mấy người ác lắm! Tôi stress quá... Tôi sợ mấy người rồi, mấy người hại tôi mất việc.

Tôi có bảo đó là tiệm nail của tôi đâu. Tôi đã bảo là tôi đi làm thuê rồi. Mấy người không tin tôi, vu khống cho tôi là nói xạo, tự nhận đó là tiệm nail của mình. Tôi có nói đó là tiệm của tôi bao giờ đâu. Khổ quá rồi! Tôi bị đuổi việc rồi".

Trang Trần vô cùng bức xúc.

Trang Trần vô cùng bức xúc.

Cựu người mẫu chia sẻ thêm: "Công việc kiếm khó khăn lắm, tại sao lại làm cho tôi bị đuổi việc như thế? Mấy người ác quá, gây sức ép vào hẳn Facebook của chủ tiệm nail, người ta cho tôi nghỉ việc rồi. Mấy người không cho tôi sống luôn. Giờ tôi sống bằng cách nào đây? Làm có 20 đô một ngày thôi cũng bị đuổi.

Chủ tiệm thương tôi mới sang Mỹ vài ngày, lại chăm chỉ nên nhận tôi làm. Hôm nọ chủ tiệm còn đưa tôi hẳn 2000 đô, nói rằng vì tôi làm chăm chỉ quá nên trả trước lương. Vậy mà hôm nay tôi đã bị cho nghỉ việc, tôi biết làm gì đây?".

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh