Nhìn cách bóp kem đánh "đọc vị" chính xác con người thật của bạn: Ngăn nắp, độc tài hay mơ mộng?

14:28, Thứ ba 21/01/2020

( PHUNUTODAY ) - Nhìn cách bóp kem đánh "đọc vị" chính xác con người thật của bạn: Ngăn nắp, độc tài hay mơ mộng? Hãy xem, trắc nghiệm sau có đúng không nhé!

kem danh rang

1. Giữ tuýp kem đánh răng nguyên vẹn không méo mó

Bạn là người có khuynh hướng "cô độc", thích ở một mình, và đam mê hết mình vì nghệ thuật. Bạn sáng tạo, luôn cất giữ trong đầu nhiều ý tưởng độc và lạ, không ngần ngại chia sẻ với người khác và luôn cố gắng hết mình để biến chúng thành hiện thực.

Không chỉ vậy, bạn cũng mang 1 tâm hồn nhạy cảm, dịu dàng, luôn bao dung cho người khác. Thậm chí, dù họ làm tổn thương bạn nặng nề, bạn cũng sẽ cao thượng và bao dung cho họ.

2. Bóp phần giữa của tuýp kem

Bạn năng động, sống thực tế, không chú ý nhiều đến tiểu tiết nhỏ nhặt. Tuy vậy, bạn sống rất có tổ chức, biết cách cân bằng giữa các khía cạnh, không ngần ngại đối diện với thách thức và luôn hoàn thành một cách xuất sắc. Cộng thêm có tài ngoại giao, bạn rất được lòng cấp trên và rất dễ thăng tiến trong sự nghiệp. 

3. Bóp phần trên của tuýp kem

Bạn khá bướng bỉnh và cố chấp. Nếu là thứ bạn muốn, bạn sẽ cố gắng hết sức để đạt được nó. Không chỉ vậy, bạn còn xem mình là trung tâm, luôn đề cao cái tôi cá nhân, thậm chí còn tình cuốn mọi người vào vòng xoáy của mình. Yêu bản thân là tốt, nhưng nếu vượt quá giới hạn sẽ trở nên ích kỷ. Thậm chí, bạn còn tự làm bản thân trở nên "bi quan", tức giận vô cớ khi người khác không theo ý mình. Chỉ càng phiền não hơn thôi.

4. Bóp hoặc cuộn tuýp kem từ dưới lên trên

Bạn thuộc kiểu người sống tiết kiệm, cầu toàn và ngăn nắp. Bạn không bao giờ lãng phí vất cứ thứ gì mà luôn tận dụng triệt để nhằm tận thu được lợi ích tối cao cho mình. Không chỉ vậy, bạn còn rất chăm chỉ và cố gắng, luôn hoàn thành mọi việc đâu ra đấy, thậm chí hơn cả mong đợi. Vì vậy, bạn rất được cấp trên tin tưởng và trọng dụng.

5. Bóp tuýp kem tùy tiện

Bạn mang đậm chất nghệ sĩ, sở hữu thế giới quan vô cùng độc đáo. Bạc lạc quan, cởi mở nhưng tâm trạng thất thường, khó có thể gọn gàng ngăn nắp trong công việc. Nên nhớ, ý tưởng tốt đến đâu nhưng không có kế hoạch rõ ràng cũng chẳng thể thành công.

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả:
Từ khóa:
Tin nên đọc