Nhìn tướng lông mày 5 giây biết ngay tương lai sang hèn, cuộc đời nở hoa hay bế tắc

( PHUNUTODAY ) - Tướng lông mày không chỉ nói lên tính cách của người đàn ông mà còn cho biết được cuộc sống vận mệnh của họ.

Lông mày thưa và nhạt

Trong tướng học người có lông mày nhạt là người vô tâm, tính cách lạnh lùng, thường không phấn đấu trong công việc, cuộc sống, đặc biệt đây là tướng của người nghèo khổ. Nhưng người này phần lớn cuộc đời thường hay gặp xui xẻo, chuyện tình cảm dễ gặp trắc trở, không có người chia sẻ cuộc sống cô độc.

Đuôi lông mày hướng xuống dưới

Trong tử vi thì đây là lông mày của người đàn ông có tham vọng lớn, tính tình hiếu thắng, không dễ dàng chấp nhận mình là kẻ thua cuộc.Tuy nhiên, những người này  có ưu điểm là họ cũng là người năng nổ, nghiêm túc trong tình cảm, thường yêu cầu cao. Trong cuộc sống họ thường có cuộc sống sung túc, viên mãn bởi những nỗ lực mình đặt ra.

Tướng lông mày cho biết trước tương lai của bạn

Tướng lông mày cho biết trước tương lai của bạn

Dáng lông mày đứt đoạn

Trong nhân tướng học những người đàn ông sở hữu lông mày giống như bút lông vẽ, đậm nhạt vừa phải có cuộc đời suôn sẻ, tính cách hòa nhã, vui tươi.

 Phần lớn những người dàn ông có lông mày đứt đoạn thường có đường tình duyên gặp khó khăn, lật đận, dễ ốm đau, bệnh tật sớm yểu mệnh.

Lông mày dài

Biểu hiện của người phóng khoáng, tính cách nhân hậu, độ lượng, hiền hòa. Thông thường, người có lông mày dài có bạn bè ở khắp nơi, nhân duyên tốt, dễ thành công trong công việc và có cuộc sống viên mãn.

Tướng lông mày nói lên vận mệnh của người đàn ông

Tướng lông mày nói lên vận mệnh của người đàn ông

Dáng lông mày cao

Những người đàn ông có dáng lông mày cao và sáng sủa là người có công dang rộng mở, thăng tiến, phát đạt. Trong tính cách những người này họ có ý chí, luôn có tham vọng, hoài hão, thích hợp làm lãnh đạo. Trong cuộc sống những người đàn ông này sẽ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình bởi tính tình mạnh mẽ dám nghĩ dám làm của họ.

Lông mày cong lưỡi liềm

Trong nhân tướng học thì những người có lông mày này thường là người lãng mạn, công danh phát triển, sung túc về tiền bạc. Trong tính cách thì đây là người rộng rãi về việc chi tiêu nên cả đời phải kiếm tiền. Do đó, đây là người lý tưởng để mọi người có thể nương tựa và tin cậy.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhin-tuong-long-may-5-giay-biet-ngay-tuong-lai-sang-hen-cuoc-doi-no-hoa-hay-be-tac-search/

/Khoevadep

Min Min