Nhìn tướng trán chỉ 1 giây đoán ngay được vận mệnh sang hay hèn

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, tướng trán cũng phần nào thể hiện vận số của con người. Chỉ cần 1 giây, cũng đủ đoán được vận mệnh sang hay hèn.

Tướng trán chữ M

Theo nhân tướng học, tướng trán chữ M tức là trán và đường ngôi chân tóc phối hợp tạo thành chữ M, đây là nét tướng vô cùng quý hiển. Sự nghiệp của bản mệnh sẽ khá thuận lợi, gặp được nhiều cơ may đầu tư bất ngờ, quý nhân đề bạt thăng tiến. Với các thế mạnh như thông minh, sáng tạo, trí tưởng tượng tốt, bản mệnh sẽ có được những bước tiến dài, đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp.

81c46a218b61623f3b70

Tướng trán phẳng, dựng đứng

Theo nhân tướng học, bản mệnh nếu sở hữu nét tướng này, chỉ số IQ khá cao, ứng xử thông minh, lanh lợi, khéo léo, biết kính trên nhường dưới. Vì vậy, họ rất dễ giành được cảm tình của cấp trên, kết giao được với nhiều mối lương duyên tốt đẹp, dọn đường cho công danh và sự nghiệp thoáng đạt, hanh thông. 

Tướng trán phẳng, vuông vức và hơi hướng về phía sau

Theo nhân tướng học, bản mệnh nếu sở hữu tướng trán phẳng, vuông vức và hơi hướng về phía sau, nếu chọn đúng ngành, nghề thuộc lĩnh vực sở trưởng của mình, sẽ phát huy thế mạnh vô cùng tốt. Vì vậy, trong con đường sự nghiệp, hãy chọn lựa cẩn thận. Nếu cần, đừng ngần ngại tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè.

Tướng trán rộng, sáng, da mỏng có hình vuông hay hình chữ nhật

Trong nhân tướng, tướng trán này có một tên gọi cực kỳ trang trọng là trán văn tinh. Nếu bản mệnh sở hữu nét quý tướng này, trời ấn định nó năng khiếu về văn chương, nghệ thuật. Nếu biết đầu tư trong các lĩnh vực sáng tác như sáng tác văn thơ, viết truyện, viết sách… sẽ thành danh sớm, đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. 

Tướng trán tròn

Theo nhân tướng học, bản mệnh nếu sở hữu tướng trán tròn bản tính nhân hậu, hòa nhã, thân thiện, và luôn giúp đỡ người khác. Vì vậy, họ dễ dàng kết giao được với nhiều mối lương duyên tốt đẹp, có quý nhân phù trợ, nâng đỡ trong sợ nghiệp. Thế nhưng, nhược điểm chết người của bản mệnh chính là hành động theo cảm tính, thiếu nhẫn nại, nên nhanh chóng bỏ cuộc. Vì vậy, bản mệnh cần kiên trì, đừng tham chấp cái lợi trước mắt, sớm muộn cũng công thành danh toại. 

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm