"Nhọ" như Twice, diện toàn váy hàng hiệu nhưng bị stylist biến tấu thành hàng chợ

( PHUNUTODAY ) - Chăm biến tấu váy hiệu nhưng stylist của Twice lại thường bị chê vì lên đồ kém đẹp.

Stylist là người giúp các ngôi sao có được diện mạo chỉn chu, style ưng mắt mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Để có được diện mạo xinh đẹp stylist luôn phải kỳ công sửa sang trang phục cho các người đẹp. Đó là lý do màstylist của Twice cũng rất chăm biến tấu để các cô gái có được diện mạo xinh đẹp chỉn chu. Tuy nhiên khi chỉnh đồ hiệu nhưng stylist của Twice lại có nhiều phen biến hàng hiệu thành hàng chợ, diện đồ đắt đỏ mà kém đẹp, kém sang.

Empty

Chiếc váy gần 30 triệu nhưng Dahyun diện vẫn bị chê kém sang vì cách lên đồ không phù hợp. Đó là do cố tình vén cao một phần vạt váy để ton chân dài nhưng cách diện này lại làm mất đi nét sang trọng, thanh tao của thiết kế gốc. 

Empty

Dáng váy này được khen ngợi và yêu thích bởi sự gợi cảm, khéo tôn lên vóc dáng mảnh mai đôi chân thon dài. Tuy nhiên stylist còn "tham" hơn nữa khi cố tình cắt váy khiến bị quá cộc, chính người mặc cũng không thoải mái. Hệ quả là hình ảnh của Mina trông khá cũn cỡn, xuề xòa kém đẹp, như thể cô đang khoác váy ngủ lên sân khấu đi sự kiện.

Empty

Tzuyu  diện váy gần 30 triệu nhưng chẳng khác nào hàng bình dân. Từ váy liền ban đầu, stylist đã cắt xẻ thành áo crop top và chân váy đơn lẻ. Cách diện này tuy gợi cảm nhưng lại khá kém sang, mất đi nét sang trọng ban đầu.

Empty

Chưa kể lối diện này cũng không phù hợp với người có vòng eo to như Tzuyu, khiến cô lộ eo bánh mỳ kém đẹp. Chất váy lóng lánh kết hợp cùng việc cắt xẻ kém sang khiến váy trông như hàng chợ rẻ tiền chứ không phải hàng hiệu sang chảnh.

Empty

Váy gốc 70 triệu quá đẹp, quá sang nhưng stylist vẫn cố tình biến tấu bằng cách kéo lệch phần vạt làm rối rắm và khó tả.

Empty

Tzuyu và Momo từng gặp sự cố hớ hênh trên sân khấu cũng chính vì váy quá ngắn. Việc cố tình cắt xẻ váy áo thật ngắn mà không có biện pháp che chắn đã khiến các cô gái lộ quần bảo hộ.

Empty

Nhìn qua ai cũng nghĩ đây chỉ là bộ cánh biểu diễn thông thường, không có gì đặc biệt. Nhưng chẳng thể ngờ đây là mẫu váy hiệu gần 30 triệu xịn sò.

Empty

Dáng váy với phần vạt dài vốn đã quá đẹp, người mẫu diện lên sang chảnh ngút ngàn nhưng chính việc cắt xẻ của stylist đã khiến thiết kế này bị "tầm thường hóa", kém đẹp và giảm giá trị đi rất nhiều.