Những con giáp nữ năm Tân Sửu này được Thần Tài cưng chiều, chuẩn bị "may túi 3 gang mang đi đựng vàng"

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù không có xuất phát điểm tốt vậy nhưng nhờ tính cách thiện lương mà những con giáp nữ này trong năm Tân Sửu tới đây sẽ được trời xanh chiếu cố, Thần Tài cưng chiều, vận may phú quý tới dồn dập.

1. Tuổi Sửu

phu-nu-tuoi-suu

2 năm vừa rồi Tuổi Sửu đã mất rất nhiều, không làm ăn được gì, sức khỏe cũng yếu kém, và tháng cuối năm Canh Tý này cũng phải hết sức đề phòng bởi hạn xe cộ. Đừng vội buồn và nản lòng tuổi Sửu nhé bởi năm Tân Sửu tới đây dù vẫn là năm trong hạn "tam tai" vậy nhưng lại là năm nhẹ nhất. Đặc biệt với mạng nữ tuổi Sửu được sao Thái Dương soi chiếu thì đường công danh, tiền bạc sẽ vô cùng khởi sắc, thậm chí năm 2021 này là năm tốt để nữ Đinh Sửu kết hôn.

Nữ tuổi Sửu vốn không có xuất phát điểm tốt, con đường công danh tiền bạc cũng không phải quá suôn sẻ nhưng họ lại có sức bền, sự cần cù cùng những đức tính tốt đẹp vậy nên được nhiều quý nhân phù trợ. Năm tân Sửu tới đây các chị em tuổi Sửu có thể bắt đầu công việc 1 số công việc kinh doanh nho nhỏ, "tích tiểu thì thành đại", siêng nhặt thì chặt bị, tuổi Sửu thì không được vội vàng hấp tấp mà làm hỏng đại sự.

Phụ nữ tuổi Sửu hiền lành tốt bụng, kiên định, chăm chỉ vậy nên họ không bao giờ bị rơi vào cảnh túng thiếu và đặc biệt sau 30 tuổi cuộc sống của họ sẽ vô cùng ổn định, có của ăn của để, an yên hưởng phú quý.

2. Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần trời sinh vốn tính mạnh mẽ, bản lĩnh và rất giỏi kiếm tiền. Họ khi sinh ra dẫu không có xuất phát điểm tốt, thậm chí là có thời thơ ấu khổ cực thì càng về sau cuộc sống càng ổn định phát triển theo chiều hướng tốt lên. Quý cô tuổi Dần sẽ đặc biệt "phất" lên khi ổn định cuộc sống gia đình và vô cùng hưng thịnh sau 40 tuổi. 

phu-nu-tuoi-dan

Đương nhiên, cuộc sống đáng ngưỡng mộ của các quý cô tuổi Dần không phải tự nhiên mà có, đó chính là thành quả từ sự nỗ lực hy sinh không ngừng nghỉ, là "máu, mồ hôi, nước mắt" của họ.

Năm Canh Tý đối với các quý cô tuổi Dậu cũng không quá tệ, họ vẫn có đồng ra đồng vào nhưng con cái hay ốm vặt, gia đình có chút vấn đề nho nhỏ nên cũng không để dành được là bao.

Năm Tân Sửu tới đây, chị em có thể an tâm làm ăn bởi đây là năm đại cát của tuổi Dần. Đây chính là "thiên thời, địa lợi, nhân hòa", công việc làm ăn, chuyện tình cảm, các mối quan hệ xã giao đều gặp những điều tốt đẹp. Khoảng thời gian đầu năm công việc sẽ bắt đầu dần ổn định, nhưng càng về cuối năm vận trình tài lộc càng tăng cao. Bản mệnh sẽ gặt hái được nhiều thành công.

3. Tuổi Tý

Bước sang năm 2021 Tân Sửu các quý cô tuổi Tý sẽ được hưởng năng lượng phong thủy tích cực (lục hợp với địa chi Sửu của năm); nên mọi chuyện trong cuộc sống nhất là chuyện tiền bạc có phần được thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn. Tuổi Tý năm 2021 này sẽ gặp giai đoạn chuyển giao tuyệt vời, tạo đà giúp quý bạn tuổi Tý đạt được nhiều thành tựu và mục tiêu trong cuộc sống.

phu-nu-tuoi-ty-1

Vốn tính thông minh trời sinh, khéo léo biết tận dụng các cơ hội dù là nhỏ nhất trong cuộc sống, phụ nữ tuổi Tý luôn biết cách làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.

Trong năm 2021, sự nghiệp sẽ trở thành vấn đề được ưu tiên hàng đầu của các quý cô Tý. Đây cũng là lúc những cố gắng của bạn được đền đáp một cách xứng đáng và có lẽ bạn cũng sẽ tìm thấy hướng đi riêng cho mình. 

*Bài viết trên chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo