Những điều thầm kín đàn ông không muốn người phụ nữ của mình can thiệp sâu

( PHUNUTODAY ) - Hai con người yêu nhau chỉ có một điểm chung duy nhất là tình yêu dành cho nhau. Còn lại, cuộc sống, quan điểm sống, cả tính cách đều có những điểm khác biệt. Bởi thế, giữa những người yêu nhau nên có một khoảng cách nhất định.

 Tiền bạc

Tiền bạc luôn là vấn đề nhạy cảm với đàn ông. Đàn ông luôn xem khả năng kiếm tiền là niềm tự hào hay sự tự ti không muốn ai động chạm vào. Bởi vì tự trọng và sĩ diện của đàn ông trở nên nhạy cảm hơn khi ai đó can thiệp quá sâu vào khả năng tài chính của họ, nhất là từ người phụ nữ họ yêu. Bạn có thể nói về tiền bạc với anh ấy, nhưng hãy khéo léo và lựa chọn thời điểm thích hợp. Tốt nhất là đừng gây tranh cãi với đàn ông về vấn đề này, vì thật sự khi đã động vào tự trọng rất khó để bạn lấy lại lòng tin ở đàn ông.

dan-ba-neu-khong-hanh-phuc-thi-cu-ly-hon-di-4882b8

Người yêu cũ

Cũng như bạn, quá khứ là một phần không thể thay đổi của đàn ông. Hãy tôn trọng nó, bạn sẽ được bạn đời tôn trọng. Còn nếu bạn cứ cố gắng lật tung quá khứ, suốt ngày tranh cãi vấn đề này, bạn sẽ làm anh ấy mệt mỏi và chán nản với chính bạn. Trừ khi người cũ có khả năng đe dọa đến mái ấm của bạn, còn nếu không, hãy xem nó như một dĩ vãng xa xôi và hiện tại bạn mới là người quan trọng nhất của anh ấy.

giu-chong4

Xe hơi và những thiết bị thông minh

Đàn ông luôn thích phô trương xe hơi, các thiết bị thông minh mới nhất mà họ có. Và phụ nữ thì thường không hiểu hết sở thích này của đàn ông. Đây cũng giống như sở thích, nhu cầu mua sắm của phụ nữ. Nếu bạn luôn không hiểu sao người đàn ông của mình thích xem về các mẫu xe hơi hay thiết bị thông minh mới nhất thì hãy tự hỏi sao bạn lại cứ thích mua nhiều đồ đến thế? Đây có lẽ cũng chỉ là sự khác biệt về sở thích của đàn ông và phụ nữ.

Cách anh ấy ăn mặc

Phụ nữ luôn muốn người đàn ông ăn mặc chỉnh tề, có phong cách hoặc theo ý mình. Tuy nhiên, đàn ông thường phóng khoáng. Một khi anh ấy là người chỉn chu, không cần bạn phải nhắc, anh ấy cũng tự thực hiện. Còn nếu tính anh ấy không hay coi trọng hình thức thì bạn đừng cố "đúc" anh ấy theo chuẩn của bạn. Bạn sẽ làm anh ấy bực bội trong khi kết quả lại chẳng ăn thua. Vì vậy, ngoại trừ những dịp đặc biệt như đi dự đám cưới, đi dự tiệc mới cần đòi hỏi anh ấy mặc đẹp, còn bình thường, hãy để anh ấy thoải mái với những gì anh ấy thích.

photo1532420101246-1532420101246849065150

Chỉ trích về nhân cách của đàn ông

Không ai thích bị chỉ trích, đàn ông lại càng không thích. Dù cả hai có yêu nhau thế nào thì vẫn sẽ có một giới hạn nhất định không muốn đối phương chạm vào. Và đừng nghĩ khi bạn lên án, chỉ trích sẽ khiến đàn ông chủ động thay đổi. Nhân cách, cá tính, thói quen là những điều khó có thể thay đổi ở một con người. Điều bạn có thể làm là khéo léo trong cách gợi mở để anh ấy chủ động thay đổi, hơn là dùng lời lẽ không hay để than phiền, phàn nàn.

Các mối quan hệ

Đàn ông cho rằng họ đủ lớn và thông minh để biết các mối quan hệ của mình là tốt hay xấu. Họ cũng có đủ lý lẽ thuyết phục rằng người bạn mình chơi là đáng để chơi. Mọi ý kiến hay yêu cầu của bạn về việc anh ấy dừng chơi với ai đó chỉ khiến anh ấy nổi đóa lên vì bạn không tôn trọng anh ấy. Nếu bạn không muốn chàng nhận xét xấu về đám bạn hay những cô bạn thân thiết của bạn, thì cũng đừng can thiệp quá sâu về các mối quan hệ của anh ấy. Miễn là anh luôn chăm lo cho bạn và gia đình, còn hãy để cho anh ấy tự do với đám chiến hữu hợp với sở thích của anh ấy thì tốt hơn.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn

TIN MỚI CẬP NHẬT