Những kiểu ngủ của vợ chồng, báo hiệu khả năng ly hôn đến 99%

( PHUNUTODAY ) - Khi đã không muốn đụng chạm nhau khi ngủ thì chắc chắn vợ và chồng đã chán ngán nhau. Đây là dấu hiệu hôn nhân đổ vỡ rõ ràng nhất.

1. Quay lưng lại với nhau

Khi tình cảm còn mặn nồng gần gũi thì vợ chồng lúc nào ngủ cũng ôm chặt lấy nhau. Thế nhưng khi có sóng gió, mâu thuẫn thì cả hai chẳng còn tha thiết ôm hôn nhau nữa. Và khi tình cảm đã cạn, hôn nhân đổ vợ, họ sẽ quay lưng, mạnh ai người nấy lo ngủ. Nếu vợ chồng bạn đang xảy ra tình trạng này thì hãy tìm ra giải pháp tốt nhất cho cuộc hôn nhân này.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

2. Cuộn chăn về phía mình

Việc giữa vợ và chồng cùng tranh giành một chiếc chăn thể hiện rõ ràng tình cảm vợ chồng đã nguội lạnh. Nếu người kia cuộn hết chăn về phía mình thì chắc chắn họ đã không còn muốn nhường nhịn người bạn đời của mình nữa.

3. Không đụng chạm vào nửa kia

Khi đã không muốn đụng chạm nhau khi ngủ thì chắc chắn vợ và chồng đã chán ngán nhau. Đây là dấu hiệu hôn nhân đổ vỡ rõ ràng nhất.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

4. Tạo ra khoảng cách trên giường

Điều này thể hiện sự phân chia khoảng cách và dần đẩy đối phương ra khỏi cuộc đời mình. Giữa cả hai vợ chồng đã không còn sự gần gũi, mật thiết với nhau nữa. Sống chung một nhà nhưng cả hai lại cảm thấy quá xa lạ.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn

TIN MỚI CẬP NHẬT